Thứ năm, 02/12/2021 | 14:34
RSS

Bộ ảnh thời trang quá đỗi dễ thương và chuyên nghiệp của cặp đôi ông bà 80 tuổi

Thứ ba, 06/12/2016, 16:29 (GMT+7)

Nhiếp ảnh gia Dağarslanı người Thổ Nhĩ Kỳ mới đây đã công bố bộ ảnh thời trang đường phố của cặp đôi ông bà đã ngoài 80 tuổi khiến giới trẻ phải trầm trồ ngạc nhiên.

bộ ảnh thời trang

Được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Dağarslanı, bộ ảnh thời trang đậm chất street style của cặp đôi ông bà này đã ngay lập tức đốn tim người xem vì nó quá đỗi dễ thương và cả chuyên nghiệp nữa.

bộ ảnh thời trang\

Các bức ảnh của hai ông bà chẳng khác nào được thực hiện bởi những người mẫu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong làng thời trang. 

bộ ảnh thời trang

. Thần thái, phong cách ấy không phải ai cũng có được. Thậm chí ngay cả những người trẻ khi khoác lên mình những bộ quần áo ấy, có lẽ cũng không thể truyền tải được thông điệp khỏe khoắn, yêu đời như hai ông bà.

bộ ảnh thời trang

Xuất hiện trong mỗi bức ảnh, hai ông bà dù đã khá cao tuổi nhưng vẫn đầy sức sống với thần thái, phong cách không khác là bao so với những người mẫu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong làng thời trang. 

bộ ảnh thời trang

Bộ ảnh có có tên là “Serenity” (tạm dịch: Thanh bình). Chỉ cái tên đơn giản mà tình vô cùng này mới thể hiện được rõ nhất tình cảm của hai ông bà dành cho nhau.

bộ ảnh thời trang

Những khoảnh khắc đẹp cộp mác “dân kiến trúc” hút mắt người xem bởi bố cục và thông điệp ảnh được truyền tải rõ ràng, tự nhiên nhất.

bộ ảnh thời trang

Không cần phải là những điều xa xỉ to lớn mà nghệ thuật còn có thể đến từ những khung ảnh đời thường: khi mà những người già sống lại thời khắc của những năm tháng thanh xuân.

bộ ảnh thời trang

Những khoảnh khắc trẻ trung yêu đời của cặp đôi U80 đã khiến giới trẻ không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ.

bộ ảnh thời trang

Tuy nhiên, thông tin về hai người mẫu ảnh chuyên nghiệp và đáng yêu dù đã ngoài 80 tuổi này không được nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ công bố. 

bộ ảnh thời trang

Khi xem qua bộ ảnh street style chất lừ này, bạn sẽ phải hốt hoảng thốt lên rằng: đến những người trẻ đôi mươi cũng chẳng thể “diễn sâu”và chuyên nghiệp như những cụ già U80 này.

 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus