Thứ năm, 19/05/2022 | 03:10
RSS

Sắp có búp bê tình dục giúp đàn ông "yêu" những ngôi sao Hollywood trong mộng

Thứ ba, 06/12/2016, 14:53 (GMT+7)

Những búp bê tình dục giống sao Hollywood đang dần nhăm nhe thị trường tình dục bởi khả năng hiện thực hóa ước mơ được "yêu" những người trong mộng.

Báo Đất Việt dẫn nguồn tin từ The Sun cho hay, khoa học - công nghệ vẫn đang có những bước phát triển mạnh mẽ, tạo điều kiện cho những sản phẩm tiên tiến nhất hoặc kì quặc nhất có thể được chế tạo.

Một trong số đó là những búp bê tình dục giống sao Hollywood, đang dần nhăm nhe thị trường tình dục. Đặc biệt, búp bê tình dục giống với các sao Hollywood được kì vọng nhiều. Các nhà sản xuất đưa là lời quảng cáo: “Thật như người” để nói về sản phẩm này.

Đầu năm nay, Ricky Ma- nhà thiết kế đồ họa người HongKong đã tạo ra một búp bê tình dục có thân hình và gương mặt được cho là “giống hệt” cô đào nóng bỏng Scarlett Johansson.

Cho dù sản phẩm này chỉ là một con búp bê đơn thuần, không có khả năng tình dục, “Scarlett Johansson nhái” sẽ nháy mắt và cười e lệ khi được người khác khen.

giống với diễn viên Scarlett Johansson (ảnh: Reuters

Búp bê tình dục giống với diễn viên Scarlett Johansson. Ảnh: Reuters

Những người thành thạo trong ngành robot học cho biết, chỉ cần một bức ảnh của người mà bạn muốn “chế tạo” là có thể làm được một con robot hoàn chỉnh. Các chương trình máy tính sẽ từ đó tạo một mô hình 3D của người nổi tiếng đó, rồi in mô hình đó với silicon.

Ông David Levy, tác giả cuốn sách Tình dục với Robot: Cuộc cách mạng về quan hệ giữa người và robot cho biết càng về sau các loại robot sẽ khó và gần như không thể phân biệt được với người thật, báo Đại Đoàn Kết dẫn tin từ DailyMail.

Nhận định với trang Daily Star, ông Levy cho rằng, trong tương lai những búp bê tình dục có ngoại hình giống hệt các ngôi sao Hollywood sẽ thống trị thị trường này, đem lại cho người dùng một trải nghiệm “thật như người”.

Búp bê tình dục giống sao Hollywood có khả năng sẽ dần lấn át

Búp bê tình dục giống sao Hollywood có khả năng phổ biến lớn. Ảnh: Internet

“Các bạn có thể tưởng tượng trong tương lai sẽ có người nói thế này “Tôi vừa mua một robot tình dục giống hệt Angelina Jolie và khả năng chăn gối của cô ấy rất tuyệt!” ông Levy nói.

Chuyên gia này cũng cho rằng, sự lên ngôi của ngành công nghiệp sản xuất robot tình dục có thể đem lại những khoản thu nhập kếch xù cho các ngôi sao, bằng việc bán bản quyền hình ảnh và hợp tác với các công ty.

“Nếu bạn là Angelina Joile và có một công ty muốn sản xuất hình ảnh của bạn, bạn sẽ nhận được khoản tiền từ 1.000 đến 2.000 Bảng cho mỗi một sản phẩm. Số tiền sẽ tăng theo cấp số nhân chỉ từ việc kí giấy cấp phép bản quyền,” ông Levy nói thêm.

“Đối với công chúng, đó sẽ là điều tuyệt vời cho những ai có mong muốn được quan hệ tình dục với ngôi sao, diễn viên mà họ yêu thích.”

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus