Thứ tư, 19/06/2024 | 00:51
RSS

Lệ Hằng sẽ dùng tiếng Việt thi ứng xử nếu lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2016

Thứ ba, 06/12/2016, 12:09 (GMT+7)

Á hậu Lệ Hằng khẳng định sẽ sử dụng tiếng mẹ đẻ trong phần thi ứng xử nếu được lọt vào top 5 cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 năm nay.

Mới đây, Á hậu Lệ Hằng đã được vinh dự chọn làm đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2016 tại Manila (Philippines) từ ngày 13/1 – 30/1/2017.

Trong buổi ra mắt truyền thông vào chiều 5/12, Lệ Hằng cho biết để chuẩn bị cho cuộc thi năm nay, cô đã dành một khoảng thời gian dài để tự trau dồi, hoàn thiện bản thân.

Á hậu Lệ Hằng đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 1

Á hậu Lệ Hằng sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Ảnh Thanh Niên

Theo đó, người đẹp đã học đánh đàn tranh để tham gia phần thi tài năng, học cách biểu diễn trước ống kính và kỹ năng đi catwalk,… Ngoài ra, cô còn tích cực tham gia các hoạt động gắn kết cộng đồng, các chương trình từ thiện suốt thời gian qua.

Chia sẻ với báo giới, Lệ Hằng cho biết cô rất vui mừng khi được chọn làm đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 năm nay. Với những nỗ lực của bản thân cùng sự hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình từ ê kip, cô cho biết mình đã sẵn sàng và rất tự tin cho cuộc thi sắp tới.

Về khả năng ngoại ngữ, Á hậu Lệ Hằng nói cô đã tập luyện tiếng Anh và nhiều kỹ năng mềm khác trong thời gian qua nên rất tự tin khi giao tiếp với bạn bè quốc tế Tuy nhiên, nếu lọt vào top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, cô sẽ dùng tiếng mẹ đẻ để thi ứng xử.

Á hậu Lệ Hằng đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 2

Lệ Hằng chụp ảnh cùng Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Dương Trương Thiên Lý. Ảnh Tuổi Trẻ

Lý do là bởi cô muốn truyền tải được hết tình cảm, suy nghĩ của mình trong phần thi này cũng như hi vọng cộng đồng người Việt  ở khắp thế giới có thể nghe được giọng nói của mình. Còn trong giao tiếp bình thường, người đẹp Đà Nẵng cho biết mình đủ khả năng nói chuyện bằng tiếng Anh.

Bên cạnh đó, Lệ Hằng bày tỏ phần thi Quốc phục sẽ là nội dung mà cô đặt trọng tâm. Được biết trước đó Công ty Hoàn vũ Việt Nam (đơn vị đưa Lệ Hằng đi thi) đã tổ chức một cuộc thi thiết kế các mẫu trang phục dân tộc và chọn được 5 mẫu xuất sắc nhất.

Á hậu Lệ Hằng đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 3

Á hậu Lệ Hằng cho biết sẽ chơi đàn tranh trong phần thi tài năng của Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Ảnh Thanh Niên

Hiện các bộ trang phục này đang trong giai đoạn hoàn thiện. Hai trong số đó sẽ được Lệ Hằng giới thiệu tại phần thi Quốc phục  tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Á hậu Lệ Hằng quê ở Đà Nẵng, cô sở hữu chiều cao 1,73 mét với số đo 3 vòng lần lượt là 81 – 64 – 89. Trước khi được chọn làm gương mặt đi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, cô từng đoạt ngôi Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus