Thứ hai, 27/06/2022 | 15:26
RSS

Trước trận lượt về với Indonesia, cầu thủ Việt Nam lo lắng vì lý do không ngờ

Thứ ba, 06/12/2016, 17:44 (GMT+7)

Vào tối mai, trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra. Trong lúc này, các cầu thủ đang tỏ ra khá lo lắng vì phải bỏ ra một số tiền không nhỏ.

Cụ thể, một số cầu thủ đội tuyển Việt Nam đang rất đau đầu vì... không đủ vé để tặng người thân và bạn bè trong trận đấu sắp tới. Được biết, mỗi cầu thủ Việt Nam được tặng 10 vé theo tiêu chuẩn, cộng thêm được mua 20 vé nữa.

Theo đó, mỗi thành viên trong đội tuyển sẽ được mua thêm 10 chiếc vé có mệnh giá 300 nghìn đồng và 10 chiếc mệnh giá 400 nghìn đồng. Tổng cộng, mỗi người sẽ có tối đa 30 vé, tuy nhiên số này vẫn không đủ để đi tặng.

Đội tuyển Việt Nam ảnh 1

Các thành viên đội tuyển Việt Nam đang đau đầu trong việc tặng vé cho người thân

Điều này có nghĩa, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam sẽ phải bỏ ra ít nhất 7 triệu đồng để mua vé tặng người thân. Đây là con số tương đối, vì thực tế có nhiều tuyển thủ phải mua thêm vé ngoài chợ đen của dân phe vé với giá đắt gấp nhiều lần.

Theo một thông tin liên quan, Phó Chủ tịch Trần Song Hải của Hội cổ động viên Việt Nam đã chia sẻ clip của một người hâm mộ đang bức xúc vì hệ thống phân phối vé của AFF. Cổ động viên này không hiểu tại sao vé ngoài chợ đen lại có hàng chục vé liền nhau.

Đây là một điều gây tranh cãi lớn đối với người hâm mộ. Vì điều này chứng tỏ có khả năng VFF đã tuồn vé ra ngoài chợ đen, vì theo quy định, mỗi người chỉ được mua tối đa 4 vé.

Đội tuyển Việt Nam ảnh 2

Không phải có tiền là mua được nhiều vé liền nhau xem đội tuyển Việt Nam thi đấu. Ảnh: Tú Ngọc

Quay trở lại chuyện mua vé của các cầu thủ, sáng nay (6/12), hai cầu thủ trẻ Văn Toàn và Công Phượng đã đến trụ sở VFF để mua thêm vé. Tuy nhiên, cả 2 đều thất thểu ra về vì Liên đoàn không duyệt mua thêm.

Cũng trong sáng nay, huấn luyện viên Hữu Thắng đã yêu cầu các cầu thủ đội tuyển Việt Nam giải quyết xong xuôi việc tặng vé cho người thân và bạn bè, trước khi tập trung tối đa cho trận bán kết AFF Cup với Indonesia.

Nguyệt Anh
Theo Đời Sống Plus