Thứ hai, 27/06/2022 | 15:58
RSS

20 cân vàng "lúc lỉu" trên cổ trong ngày cưới, gương mặt cô dâu vẫn "xám xịt"

Thứ hai, 28/11/2016, 19:05 (GMT+7)

Những hình ảnh về đám cưới độc nhất vô nhị Indonesia những ngày qua khiến cư dân mạng thắc mắc. Vì sao cô dâu nhận 20 kg vàng hồi môn vẫn đượm buồn?

Đoạn video do tài khoản Facebook có tên Wilma Germanes Costa đăng tải cho thấy màn trao quà vô cùng đặc biệt trong một đám cưới của giới nhà giàu.

Theo tài khoản Facebook này, cô dâu trong đoạn video đến từ Indonesia và mới chỉ 20 tuổi. Trong khi đó, chú rể của cô lại là một vị đại gia... 70 tuổi. Trong lễ cưới, chú rể đã trao cho cô dâu 20kg vàng và rất nhiều món đồ giá trị khác làm quà cưới.

Tưởng chừng với những món quà giá trị đó, cô dâu sẽ phải thật vui sướng vậy nhưng xuyên suốt đoạn video có thể thấy gương mặt cô dâu luôn đượm buồn, chứa đựng nhiều tâm sự. Chỉ mãi đến cuối, cô mới nở nụ cười trên môi.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút 2,8 triệu lượt xem và gần 100.000 lượt yêu thích cũng như chia sẻ chỉ tính riêng trên Facebook Wilma Germanes Costa.

cô dâu trong đoạn video đến từ Indonesia và mới chỉ 20 tuổi.

Cô dâu trong đoạn video đến từ Indonesia và mới chỉ 20 tuổi. Ảnh: Tri thức trẻ

Hàng nghìn người đã để lại những bình luận ghen tị trước sự may mắn của cô gái. Vậy nhưng, nhiều người cũng cho rằng với việc phô trương quá mức như này thì thực ra cô dâu chú rể có thể chẳng đến với nhau bởi tình yêu.

Trước đó, một đám cưới ở Phủ Điền, Phúc Kiến, Trung Quốc cũng gây xôn xao dư luận. Trong lễ cưới, cô dâu diện trang phục truyền thống được may bằng gấm thượng hạng, thêu chỉ vàng, chỉ bạc.

Cô dâu Trung Quốc cũng trĩu cổ vì hàng chục cân vàng

Cô dâu Trung Quốc cũng trĩu cổ vì hàng chục cân vàng. Ảnh: Internet

Trang sức cô dâu đeo trong ngày cưới tất cả đều bằng vàng ròng, mũ miện được chạm khắc nhiều loại đá quý có giá trị cực lớn. Đoàn xe rước dâu toàn bộ là siêu xe mang biển tứ quý cực đẹp.

Những hình ảnh về đám cưới này đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Một số người bày tỏ sự thích thú, ghen tỵ. Ngược lại cũng có không ít cư dân mạng chê trách rằng cách tổ chức đám cưới quá phô trương.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus