Thứ tư, 23/10/2019 | 03:21
RSS

CLIP: Nguyễn Hữu Linh chạy 1 mạch lên tầng 4, trốn ống kính phóng viên

25-06-2019 10:15:29

Sáng nay, sau khi xe vừa dừng ở trước cửa TAND quận 4 (TP.HCM), Nguyễn Hữu Linh mở cửa chạy 1 mạch lên tầng 4 trốn ống kính của phóng viên.

Clip: Nguyễn Hữu Linh chạy 1 mạch lên tầng 4 trốn ống kính của phóng viên.

Sáng 25/6, TAND quận 4 (TP.HCM) xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Linh về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi. Thẩm phán Nguyễn Hải Nam (Phó chánh án TAND quận 4) làm chủ tọa phiên tòa. Luật sư Trần Bá Học (Đoàn Luật sư TP.HCM) bào chữa cho ông Linh.

Theo đó, phiên tòa sẽ được xử kín nhưng sẽ tuyên án công khai. Phía bị hại có đơn xin xét xử vắng mặt và không yêu cầu luật sư bảo vệ quyền lợi.

Đúng 7h, ông Nguyễn Hữu Linh mặc sơ mi xanh xuất hiện tại tòa. Xe vừa dừng, ông Linh mở cửa, 'chạy như bay' lên cầu thang. Nhiều phóng viên đuổi theo nhưng bị cáo đã nhanh chân chạy trốn vào nhà vệ sinh tầng 4.

Sau khi bị cáo Linh lẩn trốn trong nhà vệ sinh, các phóng viên được mời xuống phòng bên dưới lầu 1. Phiên xét xử kín nên mọi người chỉ được vào lúc tuyên án.

Phiên tòa sẽ có sự tham gia của HĐXX, thư ký phiên tòa, đại diện Viện KSND Q.4, luật sư bào chữa cho Nguyễn Hữu Linh. Đồng thời, HĐXX đã triệu tập giám định viên của Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an TP.HCM và Trung tâm giám định pháp lý thuộc Sở Y tế TP.HCM để phục vụ công tác xét xử khách quan, công bằng và nghiêm minh.

Bên ngoài, lực lượng cảnh sát, dân phòng được huy động chốt chặn hai đầu và phía trước cổng toà án. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN