Thứ tư, 27/01/2021 | 00:38
RSS

Sức khỏe của nam sinh lớp 8 trúng đạn khi giằng súng với bố ra sao?

Thứ ba, 25/06/2019, 09:46 (GMT+7)

Gia đình nam sinh lớp 8 trúng đạn trọng thương khi giằng súng với bố thông tin về tình hình sức khỏe của nạn nhân.

Tình hình sức khỏe của nam sinh lớp 8 trúng đạn trọng thương khi giằng súng với bố

Ngôi nhà xảy ra vụ việc. Ảnh: LĐ

Liên quan đến vụ việc một nam sinh bị bắn trọng thương khi giằng co khẩu súng với bố, gia đình nạn nhân cho biết sau khi được mổ cấp cứu tại bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, em Nguyễn Anh Q. (SN 2005, trú ở thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) đã qua cơn nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h ngày 24/6, người thân trong gia đình ở tổ dân phố 10, thị trấn Phố Châu, Hương Sơn đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Trong lúc tranh cãi, người bố của cháu Q. đã lấy súng ra để bắn nhưng được vợ con lao vào ôm can. Tuy nhiên, trong lúc giằng co thì khẩu súng nghi là tự chế đã bất ngờ cướp cò, bắn trúng vào người cháu Q. khiến nạn nhân bị trọng thương.

Tình hình sức khỏe của nam sinh lớp 8 trúng đạn trọng thương khi giằng súng với bố

Cháu Q. đã qua cơn nguy kịch. Ảnh: Infonet

Theo người dân địa phương, thời điểm này người dân ở khối 10, thị trấn Phố Châu giật mình bởi tiếng nổ súng, Sau tiếng súng, người dân phát hiện một nam sinh Q. bị thương, máu chảy nhiều.

Nạn nhân này sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn trong tình trạng nguy kịch. Do vết thương khá nặng nên nạn nhân đã được chuyển cấp cứu lên tuyến trên.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN