Thứ hai, 17/02/2020 | 03:20
RSS

Chú rể bị trúng đạn vẫn làm đám cưới bình thường

22-11-2018 16:28:46

Chú rể bị bắn vào vai nhưng các bác sĩ không gắp được đạn ra nên anh chỉ băng bó vết thương rồi nhanh chóng tới đám cưới.

Theo BBC, những kẻ tấn công đã trà trộn vào các khách mời đám cưới đang nhảy múa trên phố khi chú rể 25 tuổi trên đường tới hôn trường vào lúc 21h ngày 19/11. Cảnh sát cho biết, hai tay súng đã trèo lên cỗ xe ngựa chở chú rể, nổ súng rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.

Chú rể bị thương ở vai và nhanh chóng được đưa tới bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ đã cầm máu cho anh nhưng nói rằng không thể dễ dàng lấy viên đạn ra khỏi người nạn nhân nếu không tiến hành phẫu thuật.

Chú rể bị trúng đạn vẫn làm đám cưới bình thường
Chân dung chú rể.

Chú rể lập tức cho băng bó vết thương và trở về với cô dâu của mình chỉ 3 giờ sau đó để tiếp tục thực hiện nghi lễ đám cưới. Cảnh sát đang tiến hành truy tìm hai kẻ tình nghi đã bó trốn.

Hiện vẫn chua rõ động cơ của cuộc tấn công thô bạo này nhưng cảnh sát cho hay đó là một hành động bạo lực có chủ ý.

Thời điểm hiện tại đang là mùa cưới tại Ấn Độ. Do vậy, từ tuần trước, tại rất nhiều thành phố, dịch vụ hôn nhân truyền thống đang lên cơn sốt. Sự kiện nổ súng như trên tuy nhiên lại không phải rất hiếm xảy ra tại các đám cưới ở quốc gia đông dân này.


Xem thêm: Kêu gọi trai làng phục kích, phóng dao khiến 1 người tử vong

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN