Thứ tư, 08/07/2020 | 11:42
RSS

Clip: Mèo cưng 'lao như cung tên' cứu sống bé trai 1 tuổi khiến nhiều người thán phục

Thứ sáu, 08/11/2019, 10:06 (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại cảnh con mèo nuôi trong gia đình đã cứu một bé trai suýt rơi xuống cầu thang khiến nhiều người vỗ tay.

Clip: Mèo cưng lao như cung tên cứu sống bé trai 1 tuổi 2

Mèo cưng lao như cung tên cứu sống bé trai 1 tuổi 

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một con mèo nuôi trong gia đình đã cứu một bé trai suýt rơi xuống cầu thang dốc khiến nhiều người khỏng khỏi trầm trồ.

Trong clip, một cậu bé đang bò trên sàn phòng khách, con mèo nhỏ của gia đình nằm ngay gần đó, theo dõi từng bước di chuyển của cậu chủ nhỏ. Khi bé trai dần dần ra tới cửa, nơi tiếp giáp với một cầu thang dốc đứng thì con mèo trên sofa lập tức lao vọt xuống, vồ lấy người cậu bé rồi đẩy trở lại vào phòng.

Sau đó, nó tiếp tục canh chừng cho đến khi cậu bé bò vào giữa phòng mới thôi. Nếu không có mèo cưng dũng cảm, nhanh trí, thì rất có thể bé trai đã bị ngã xuống cầu thang, chấn thương nặng.

Clip: Mèo cưng lao như cung tên cứu sống bé trai 1 tuổi

Hình ảnh thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Được biết, đoạn clip được ghi lại vào ngày 31/10, tại một gia đình ở Bogota, Colombia, cậu bé trong clip chỉ mới 1 tuổi. Khi tận mắt nhìn thấy chú mèo nhỏ bất chấp tất cả, cứu giúp con trai bằng bản năng nhanh nhẹn của mình, gia đình cậu bé vô cùng biết ơn mèo cưng vừa thông minh lại vừa tình cảm.

Ngay sau khi được chia sẻ, clip về chú mèo thông minh đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Hầu hết để lại lời khen ngợi dành cho mèo con đáng yêu, đồng thời thở phào nhẹ nhõm vì bé trai 1 tuổi đã tránh được vụ tai nạn

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN