Chủ nhật, 26/09/2021 | 17:52
RSS

Cô gái trẻ quỳ gối van xin vì bị đánh ghen, dọa rạch nát mặt ở Hà Nội

Thứ ba, 28/03/2017, 15:44 (GMT+7)

Một clip đánh ghen dài khoảng 37 phút đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cách đây khoảng 2 giờ, tài khoản Facebook D.H.Y đăng tải một clip ghi lại vụ đánh ghen đã thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.

Trong đoạn clip, một người phụ nữ đi cùng 3 người khác đánh ghen một cô gái mặc áo đen, quần đùi bò được cho là nhân tình của chồng.

Sau khi gặp nhau ở ngoài ngõ, người phụ nữ hỏi “tại sao đêm hôm qua còn nhắn tin với chồng chị?” thì cô gái gãi đầu chối “không ạ, hôm qua không nhắn gì luôn, vì em đi làm mà”.

vợ đi đánh ghen1

Clip được đăng tải trên mạng xã hội  Ảnh cắt từ clip

Thế nhưng người phụ nữ vẫn một mức khẳng định khăng khăng là cô gái kia có nhắn tin cho chồng mình và yêu cầu cô gái đưa điện thoại ra để kiểm chứng.

Tất cả mọi người đi theo cô gái đi vào phòng trọ lấy điện thoại, người phụ nữ đọc tin nhắn và yêu cầu người đi cùng chụp lại tất cả tin nhắn từ ngày 15/3 đến nay và nhấn mạnh với cô gái: “Chồng tao không phải là anh yêu của mày”.

Khi được hỏi “đã ngủ với nhau lần nào chưa, đã đi ăn đêm với nhau lần nào chưa?” thì cô gái giơ tay lên thề “chưa lần nào luôn”.

vợ đi đánh ghen2

Sau đó, người phụ nữ và một người đàn ông thay nhau chửi cô gái: “Cái loại đàn bà đi cướp chồng người khác. Mày có thể “bóc bánh trả tiền” xong thì thôi chứ đừng đi phá hoại gia đình người khác” và tát cô gái mấy cái liền.

Tiếp tục, người phụ nữ lớn tiếng bắt cô gái quỳ xuống để xin lỗi và hứa không còn qua lại với chồng của mình. Bắt cô gái quỳ xuồng đường, người phụ nữ và đàn ông hỏi về địa chỉ nhà ở quê, tên bố mẹ của cô gái.

Cùng với người phụ nữ, người đàn ông liên tục chửi rủa cô gái với những từ tục tĩu nhất và còn nhấn mạnh “hôm nay là tao cảnh cáo thôi đấy, nếu có lần sau thì không có đất sống ở Hà Nội đâu” hay “hôm nay chị tao là quá hiền đấy”.

vợ đi đánh ghen3

Cô gái bị người phụ nữ túm tóc và tát vào mặt. Ảnh cắt từ clip

vợ đi đánh ghen4

Cô gái cầm điện thoại để nói chuyện chồng của người phụ nữ. Ảnh cắt từ clip

Mặc dù bị túm tóc, ăn tát và ăn đạp mấy phát nhưng cô gái vẫn bình tĩnh làm theo yêu cầu, xin lỗi rồi hứa không qua lại với chồng người phụ nữ nữa.

Màn đánh ghen trong một ngõ nhỏ vắng người qua lại kéo dài khoảng 37 phút. Sau đó có một người đàn bà trung niên đến can và khuyên cô gái lần sau “không được nhắn tin với chồng người ta nữa”.

Thế nhưng, chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ còn dùng đòn tâm lý, dọa sẽ rạch mặt cô gái 4 cái để cho chừa cái thói đi cướp chồng người khác. Và rút điện thoại gọi cho người chồng, bắt cô gái nói chuyện với anh ta, hứa hẹn sẽ không qua lại với nhau nữa.

vợ đi đánh ghen5

Cô gái giơ tay hứa cắt đứt liên lạc với chồng người phụ nữ. Ảnh cắt từ clip

Càng ngày, sự việc càng thu hút được sự quan tâm của nhiều người xung quanh. Khi sự việc lên đến cao trào, thì có nhiều người phụ nữ trung niên đến khuyên giải và xin tha cho cô gái kia.

Và cuối cùng, sau khoảng 37 phút, vụ đánh ghen cũng kết thúc, trước khi ra về, người phụ nữ vẫn không quên dằn mặt cô gái: “Nếu có lần sau tao không thèm đánh mày đâu mà tao về tận quê để đánh bố mẹ mày đấy”.

vợ đi đánh ghen6

Cô gái bị người phụ nữ cầm dao lam dọa rạch mặt. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được phát tán, đoạn clip đã nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết các ý kiến đều phê phán việc cô gái cố tình cặp kè với người đàn ông đã có vợ con, nhưng cũng có nhiều người không đồng tình với việc đánh ghen ngay giữa "thanh thiên bạch nhật" của người vợ.

Theo tìm hiểu từ Facebooker D.H.Y, đoạn clip này được ghi lại vào khoảng 11h hôm nay (28/3) tại đường Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội. Tuy nhiên,  thành viên này không chia sẻ gì thêm về “nội tình” của sự việc trên.

P.V
Theo Đời sống Plus