Thứ tư, 25/11/2020 | 06:12
RSS

Clip: Chồng quỳ gối tặng vợ thẻ ATM 20 tỷ khiến dân mạng 'lác mắt'

Thứ năm, 26/07/2018, 15:07 (GMT+7)

Anh chồng tặng hào phóng vợ thẻ ATM có giá trị 20 tỉ đồng đã khiến cư dân mạng chia sẻ rần rần.

Clip chồng quỳ gối tặng vợ thẻ ATM 20 tỷ đồng gây bão mạng
Chồng quỳ gối tặng vợ thẻ ATM 20 tỷ đồng khiến dân mạng 'lác mắt'

Mới đây, clip chồng tặng vợ thẻ ATM có giá trị 20 tỉ đồng đã khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý và chia sẻ rần rần.

Theo đó, trong clip dài gần 1 phút, anh chồng quỳ gối xuống dành cho vợ những lời yêu thương có cánh khiến người ngoài cũng phải tan chảy.

"Anh không có bánh kem kéo dài những tờ tiền hàng trăm triệu. Anh chỉ có món quà là cái thẻ có tài khoản 20 tỷ để tặng em mà thôi. Cách đây 5 ngày, chiếc thẻ mới có trị giá 19 tỷ 225 triệu. Nhưng đến hôm nay thì đã đủ 20 tỷ để tặng vợ. Mong rằng tình yêu của em dành cho anh mãi mãi như thuở 20. Chúc cho em luôn là người phụ nữ đứng sau anh tuyệt vời nhất".

Clip khiến cư dân mạng chia sẻ rần rần

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều ngưỡng mộ với cách thể hiện tình cảm của anh chồng giàu có và hết mực ga lăng, tình cảm với vợ.

“Ngưỡng mộ quá đi. Đúng là chồng nhà người ta. Không phải so sánh nhưng chồng mình mà tặng cái tài khoản 20 triệu thôi là cũng sung sướng đến quên ăn quên ngủ rồi”, bạn M.T hài hước bình luận.

“Chúc mừng chị vợ, lấy chồng vừa giàu lại vừa tình cảm thì thật là tuyệt vời. Hy vọng mai kia mình cũng có phước lấy được người chồng như này”, A.S để lại ý kiến.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN