Thứ sáu, 13/12/2019 | 17:09
RSS

Hot kid ‘Em bé má bánh bao’ các mẹ dành cả thanh xuân để ngắm giờ đã lớn thế này đây

26-07-2018 13:30:31

Em bé má bánh bao càng lớn càng khiến các mẹ tan chảy bởi vẻ bề ngoài xinh xắn, đáng yêu khó cưỡng.

hot kid, em bé má bánh bao
Hot kid "Em bé má bánh bao" gây sốt cộng đồng mạng năm 2017

Em bé má bánh bao là biệt danh mà các chị mẹ dùng để gọi Jin Miran – cô bé dễ thương đến từ Hàn Quốc. Từ trước đến nay, việc các em bé bỗng vụt sáng và trở thành hot kid vì ngoại hình xinh xắn, gu ăn mặc cực chất thì khá nhiều, nhưng nổi tiếng chỉ vì cặp má bánh bao dễ thương thì chắc chỉ có Jin Miran.

hot kid, em bé má bánh baoSau khi những bức ảnh chụp gương mặt bầu bĩnh với cặp má bánh bao nhìn là muốn cắn của Jin Miran được đăng tải, tài khoản của mẹ Miran đã thu hút gần 200.000 lượt follow

Được biết, thời điểm Miran nổi tiếng là khi cô bé mới được khoảng 10 tháng tuổi, còn ở thời điểm hiện tại cô bé đáng yêu đã được 22 tháng tuổi. Từ thời điểm nổi tiếng trong cộng đồng mạng, hình ảnh của Miran thường xuyên được các chị, các mẹ chia sẻ với hy vọng sau này sinh được một bé dễ thương như Miran. Ngoài ra, mọi người cũng để lại những bình luận yêu thích dưới những bài đăng của mẹ Miran trên Instagram. Thậm chí có không ít các mẹ còn bình luận nói đùa rằng "dành cả thanh xuân để ngắm ảnh của em bé má bánh bao".

hot kid, em bé má bánh bao

hot kid, em bé má bánh bao

hot kid, em bé má bánh bao

So với khi mới nổi, bây giờ Miran đã lớn hơn nhưng vẻ dễ thương, đáng yêu thì không hề suy giảm. Mẹ Miran từng chia sẻ Miran biết đi từ khá sớm nên giờ cô bé có thể chạy nhảy khá thoải mái. Cô bé cũng rất thích thú với việc khám phá cuộc sống xung quanh nên rất ít khi chịu đứng im một chỗ.

hot kid, em bé má bánh bao

hot kid, em bé má bánh bao

hot kid, em bé má bánh baoCứ nhìn dáng người lũn chũn, gương mặt "cute vô đối" bất kể khóc, cười hay giận hờn của cô bé, chắc chắn cộng đồng mạng rung rinh, tan chảy

Hot kid đáng yêu này cũng được mẹ cho thử nghiệm rất nhiều phong cách thời trang khác nhau, khi nữ tính điệu đà, khi cool ngầu lạnh lùng, khi bánh bèo ngọt ngào... Nhưng dù trong trang phục hay hoàn cảnh nào thì cô bé cũng nổi bật nhất với hai má bánh bao bầu bĩnh, dễ thương.

Ngoài ra, gương mặt của cô bé cũng rất xinh xắn với đôi mắt hai mí long lanh, to tròn như búp bê, khác hẳn với những đôi mắt một mí đặc trưng của người Hàn Quốc. Nhìn cô bé, có thể đoán chắc sẽ là một ngôi sao sáng trong tương lai.

hot kid, em bé má bánh bao

hot kid, em bé má bánh bao

hot kid, em bé má bánh bao

hot kid, em bé má bánh bao
Với gương mặt cute thế này, dự là hot hid em bé má bánh bao sẽ còn gây bão cộng đồng mạng thêm một thời gian dài nữa

Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN