Thứ tư, 05/08/2020 | 02:27
RSS

Clip: Cận cảnh tên trộm đột nhập vào nhà ca sĩ Nhật Kim Anh cướp 5 tỷ đồng

Thứ tư, 17/07/2019, 16:03 (GMT+7)

Những hình ảnh trong camera an ninh ghi lại cho thấy, tên trộm khá rành về ngôi nhà của Nhật Kim Anh khi không tốn nhiều thời gian để vào đúng phòng chứa két sắt.


Tên trộm khá rành về ngôi nhà của Nhật Kim Anh.

Cách đây một ngày, Nhật Kim Anh đã trình báo với công an Bình Chánh, TP.HCM khi bị trộm đột nhập vào nhà lấy mất toàn bộ tài sản tích cóp suốt 10 năm lên đến 5 tỷ đồng.

Sau khi công an huyện Bình Chánh, kết hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khẩn trương điều tra truy xét vụ việc, Nhật Kim Anh cũng tung clip trích xuất từ camera an ninh trong biệt thự, ghi lại toàn bộ quá trình trộm đột nhập phá két sắt.

Điều đáng nói là tên trộm này rất rành từng ngóc ngách trong nhà nữ ca sĩ vì vào đúng căn phòng có để két sắt chỉ trong tích tắc, không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Nhật Kim Anh kêu gọi mọi người cùng vào cuộc giúp đỡ sớm tìm ra thủ phạm. Cô cũng đang cố gắng hết sức cùng cơ quan chức năng tìm lại.

Clip trộm đột nhập vào nhà Nhật Kim Anh cuỗm 5 tỷ
Hình ảnh tên trộm đột nhập vào nhà Nhật Kim Anh

Đại diện truyền thông của Nhật Kim Anh cho biết nữ diễn viên rất sốc, buồn, tâm trạng bất ổn sau khi bị trộm đột nhập, phá két sắt, lấy số tài sản lớn. Cô thậm chí còn không trò chuyện với ê-kíp. 

Vì lo giải quyết vụ trộm, Nhật Kim Anh buộc phải hủy các show diễn, chương trình. Cô đã gửi lời xin lỗi với các đối tác trên trang cá nhân: "Rất xin lỗi các bầu show vì vừa qua Kim Anh phải hủy hàng loạt các công việc để lo vụ trộm đột nhập vào nhà. Kim Anh phải làm việc với cơ quan chức năng. Rất mong các anh chị thông cảm cho sự cố này mà Kim Anh không đúng hẹn với anh chị được. Giờ chỉ mong cơ quan công an tìm giúp thủ phạm".


Xem: Clip trộm đột nhập vào nhà Nhật Kim Anh cuỗm 5 tỷ

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN