Thứ ba, 07/04/2020 | 21:22
RSS

Clip: Hoảng hồn với cảnh thanh niên châm lửa vào bình xăng để hút thuốc

16-07-2019 16:06:32

Hành động của thanh niên này khiến cư dân mạng đồng loạt thốt lên: "Đừng chết vì thiếu hiểu biết"


Clip: Hoảng hồn với cảnh thanh niên châm lửa vào bình xăng để hút thuốc.

Clip ghi lại một pha "nghịch dại" của nam thanh niên. Thay vì châm lửa vào điếu thuốc để hút anh ta lại thử cách cầm bật lửa, châm vào bình xăng xe máy. Sau khi lửa bén, người này mồi điếu thuốc lá vào đám lửa và nhanh chóng tìm cách dập tắt đám cháy mình vừa gây ra.

Tuy nhiên dập tay mãi không được, nam thanh niên liền ghé miệng thổi mạnh vào bình xăng khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội. Tình huống bất ngờ khiến anh chàng "nghịch dại" được phen hoảng hốt.

Không biết sau đó anh ta đã dập lửa bằng cách nào nhưng hành động của anh chàng nhận được vô vàn "gạch đá" của cư dân mạng.

Tài khoản tên Minh Thông bình luận: "Sao lại có thể hành động ngu ngốc như thế được nhỉ? Xăng dầu là thứ không thể đùa được đâu. Đừng chết vì thiếu hiểu biết."

Trong khi đó bạn Hà Lê thì giận dữ chia sẻ: "Lửa mà bén sâu vào trong bình xăng thì không chỉ tính mạng anh ta mà biết bao người gặp họa theo. Thật quá điên rồ và dại dột."

Bên cạnh thái độ giận dữ dành cho anh chàng còn có một số người bày tỏ hoài nghi anh này cố tình tạo chiêu trò để câu view để được nổi tiếng. Nhưng dù với mục đích gì đi nữa, hành động nguy hiểm của anh ta cũng cần phải bị lên án.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN