Chủ nhật, 16/05/2021 | 03:45
RSS

CLB SLNA cho một loạt cầu thủ trẻ đi tu nghiệp ở miền Nam

Thứ bảy, 01/08/2020, 09:04 (GMT+7)

Mới đây CLB SLNA đã cho Đồng Nai FC mượn bộ 3 cầu thủ trẻ Thái Bảo Trung, Phan Bá Quyền và Ngô Văn Lương để thi đấu ở giải hạng Nhì quốc gia 2020.

Sự kiện:
V.League 2020

Để chuẩn bị cho Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2020, CLB Đồng Nai đã tiến hành hỏi mượn một số cầu thủ trẻ thuộc lứa U12 của CLB SLNA. Đáp lại thiện chí của đội bóng này BLĐ bóng xứ Nghệ đã đồng ý để bộ 3 tài năng trẻ gồm Thái Bảo Trung, Phan Bá Quyền và Ngô Văn Lương vào thi đấu cho đội bóng thuộc khu vực Đông Nam Bộ trong thời gian tới.

Thái Bảo Trung và Phan Bá Quyền đều là những gương mặt sáng giá của đội trẻ SLNA. Bảo Trung từng được Ban huấn luyện SLNA đôn lên tập luyện cùng đội 1 ở đầu mùa giải năm ngoái, trong khi đó Phan Bá Quyền thì vừa cùng U19 SLNA giành Huy chương Đồng tại VCK U19 Quốc gia 2020 diễn ra tại Trung tâm PVF.

Về trường hợp của Ngô Văn Lương, cầu thủ này đang tập trung cùng đội tuyển U19 Việt Nam và sẽ đến Đồng Nai muộn hơn hai cầu thủ kể trên.

CLB SLNA 3 cầu thủ trẻ đi tu nghiệp ở miền Nam
3 cầu thủ trẻ của SLNA gia nhập Đồng Nai FC

Liên quan tới đội một SLNA, sau vòng 11 V.League đội bóng xứ Nghệ tạm đứng đứng thứ 11 với 12 điểm và gần như không còn cơ hội tham gia đua tranh ngôi vô địch với Top 8. Lúc này mục tiêu thiết thực nhất của đội bóng xứ Nghệ là thi đấu thật tốt ở giai đoạn hai V.League và trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay trước khi trở lại mạnh mẽ vào năm 2021 sau khi đã tái thiết và làm mới đội bóng.

Một trong những nguyên nhân khiến SLNA không có được thành tích ở mùa giải năm nay là không có được ngoại binh chất lượng và chấn thương của các trụ cột đội bóng như Văn Khánh, Phạm Xuân Mạnh...

Trung vệ Hoàng Văn Khánh bị giãn dây chằng và mất gần 2 tháng điều trị tại Trung tâm PVF và hiện tại đã hội quân cùng CLB tập luyện cùng các đồng đội. Với sức khỏe và thể lực hiện tại Văn Khánh sẽ chắc chắn xuất trận ở vòng 12 V.League tới đây.

Cùng với Văn Khánh, một hậu vệ khác của SLNA là Phạm Xuân Mạnh, sau một thời gian bị tái phát chấn thương cũng đã tập luyện bình thường trở lại và được dự báo sẽ thi đấu ở phần còn lại của V.League, nếu giải bóng vô địch quốc gia Việt Nam không bị hủy giữa chừng vì dịch bệnh covid-19

Bảo Bảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN