Thứ ba, 04/10/2022 | 14:04
RSS

CLB Nam Định nhận thưởng lớn sau chiến thắng Đà Nẵng

Thứ hai, 29/08/2022, 08:21 (GMT+7)

Sau trận thắng Đà Nẵng trên sân Thiên Trường, CLB Nam Định nhận thưởng nóng từ lãnh đạo đội cùng nhà tài trợ.

HLV Vũ Hồng Việt đã có ngày ra mắt hoàn hảo Nam Định ở sân chơi V.League khi cùng các học trò ngược dòng đánh bại Đà Nẵng 2-1 ở vòng 14 V-League 2022.

Chiến thắng không chỉ giúp đội bóng thành Nam có thêm 3 điểm quý giá để từ vị trí áp chót leo lên hạng 11/13 bảng xếp hạng và có tâm lý thuận lợi cho vòng đấu thứ 15 cuối tuần này.

Sau trận, lãnh đạo đội cùng nhà tài trợ đã quyết định thưởng thêm 500 triệu đồng cho CLB Nam Định, bên cạnh 1 tỉ đồng tiền thưởng theo khung quy định cho mỗi trận thắng của đội nhà.

CLB Nam Định nhận thưởng lớn sau chiến thắng Đà Nẵng
CLB Nam Định có chiến thắng quan trọng trước Đà Nẵng ở vòng 14 V.League

HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ, triết lý bóng đá của ông là kiểm soát bóng. Tuy nhiên, thời gian cần đội chỉ mới vài ngày nên HLV Vũ Hồng Việt chưa thay đổi nhiều về lối chơi của đội bóng.

Bên cạnh đó, chuỗi trận toàn thua khiến nhiều cầu thủ Nam Định bị tâm lý: “Đội bóng chịu nhiều áp do vậy cầu thủ ra sân thì căng cứng, khi tôi về, tôi cố gắng để cầu thủ thoải mái. Từ trong sinh hoạt cũng như tập luyện. Tôi nói với các bạn luôn cười và nói nhiều lên, hò hét lên để khích lệ tinh thần của họ”, HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ.

Trận thắng quan trọng này giúp thầy trò HLV Vũ Hồng Việt thêm tự tin và hưng phấn hành quân tới làm khách của CLB TP.HCM ở vòng kế tiếp, trận đấu được coi là chung kết ngược, ảnh hưởng lớn tới cơ hội trụ hạng của hai đội bóng này.

Một chiến thắng trước CLB TP.HCM ở vòng đấu tới, Nam Định sẽ rộng cửa trụ hạng, ngược lại nếu chiến bại, đội bóng thành Nam sẽ gặp nhiều khó khăn ở chặng đường sắp tới, điều này cũng xảy ra với đội bóng Sài thành ở vòng đấu này.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại