Thứ ba, 21/09/2021 | 09:55
RSS

CLB Nam Định có thể thanh lý hợp đồng sớm với 3 ngoại binh

Thứ hai, 23/08/2021, 07:58 (GMT+7)

Để tiết kiệm chi phí mùa dịch, CLB Nam Định có thể sẽ thanh lý hợp đồng sớm với 3 ngoại binh Wesley dos Santos Rodrigues, Rodrigo da Silva Dias và Oussou Konan.

Chiều 21/8, hội nghị Ban chấp hành VFF lần 8 khoá VIII đã quyết định dừng mùa giải V.League 2021. Điều này nhận được sự đồng tình ủng hộ của nhiều đội bóng cũng như người hâm mộ.

"Giải đấu dừng lại lúc này là hợp lý. Tình hình dịch bệnh ảnh hưởng nhiều đến các đội bóng. Nếu duy trì V.League 2021 đến năm sau, giải cũng chưa chắc có thể diễn ra đúng dự kiến. Khi đó, đội Nam Định chúng tôi có thể thiệt hại thêm khoảng 15 tỷ đồng”, Giám đốc Điều hành Trần Thái Toán chia sẻ trên Tri Thức Trực Tuyến.

Được biết, sau khi biết V.League 2021 chính thức bị hủy, một số đội bóng đã tiến hành giảm lương các cầu thủ để vơi bớt khó khăn trong mùa dịch. Theo Tri Thức Trực Tuyến, để tiết kiệm chi phí mùa dịch, CLB Nam Định có thể sẽ thanh lý hợp đồng sớm với 3 ngoại binh Wesley dos Santos Rodrigues, Rodrigo da Silva Dias và Oussou Konan.

Quyết định này có thể giúp CLB Nam Định tiết kiệm chi phí liên quan đến lương và phí lót tay của nhóm ngoại binh, vốn chiếm phần không nhỏ trong ngân sách CLB.

CLB Nam Định có thể thanh lý hợp đồng sớm với 3 ngoại binh
CLB Nam Định đang tính tới phương án thanh lý hợp đồng sớm với 3 ngoại binh

2 tiền đạo Rodrigo Dias và Oussou Konan đều có được 7 bàn thắng, dẫn đầu danh sách Vua phá lưới V.League 2021 cùng Nguyễn Văn Toàn (HAGL). Đây chính là cặp “song sát” hiệu quả nhất giai đoạn lượt đi V.League, góp công rất lớn vào thành tích xếp thứ 4 của CLB Nam Định sau 12 vòng.

Một đội bóng khác rất được quan tâm tại V.League là HAGL vừa qua gia hạn hợp đồng với trung vệ người Hàn Quốc Kim Dong Su đồng thời thanh lý hợp đồng với trung vệ Memovic và chưa chốt tương lai của tiền đạo Brandao.

Theo trang bóng đá Ban lãnh đạo CLB HAGL mà đứng đầu là chủ tịch Đoàn Nguyên Đức quyết định sẽ không giảm lương của các cầu thủ trong thời gian tới dù V.League 2021 không tiếp tục thi đấu.

Sở dĩ HAGL không giảm lương là bởi bầu Đức đã dành một khoản ngân sách cố định để đầu tư cho bóng đá. Ngoài ra, họ còn có khoản thu từ việc cho mượn và bán những cầu thủ không nằm trong kế hoạch của HLV Kiatisak.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại