Thứ hai, 15/07/2024 | 18:49
RSS

CLB Nam Định chiêu mộ thành công trung vệ Việt kiều cao 1m83

Thứ sáu, 12/08/2022, 14:24 (GMT+7)

Mới đây, đội bóng thành Nam đã bổ sung trung vệ Steven Đặng thay cho Lê Tuấn Tú đang gặp chấn thương.

Sau thời gian ngắn thử việc, cựu cầu thủ của HAGL trung vệ Việt kiều Mỹ Steven Đặng đã được CLB Nam Định ký hợp đồng. Steven Đặng sẽ khoác áo số 65 và có thể ra sân từ vòng 12 V.League 2022 với tư cách nội binh.Tại đội bóng mới, Steven Đặng mang ao số 65 và sẽ ra sân từ vòng đấu thứ 12 tới.

Trước khi gia nhập Nam Định, Steven Đặng bị HAGL thanh lý hợp đồng, thất nghiệp 6 tháng và thử việc thất bại ở Đà Nẵng. Đây được xem là mảnh ghép phù hợp với hàng thủ của đội bóng chủ sân Thiên Trường, trong bối cảnh V.League đang diễn ra vô cùng quyết liệt và nhóm cuối đang có sự đầu tư mạnh để tránh xuống hạng.

CLB Nam Định chiêu mộ thành công trung vệ Việt kiều cao 1m83
Steven Đặng gia nhập Nam Định FC sau thời gian ngắn thử việc

Steven Đặng có tên khác là Đặng Thanh Hoàng sinh năm 1996, cao 1,83 m tại Texas (Mỹ) trong một gia đình có cha lẫn mẹ đều là người Việt. Tại xứ Cờ hoa, Steven Đặng là trung vệ của đội Trường Đại học Mary Hardin-Baylor giành nhiều thành tích trong các giải sinh viên khu vực và toàn bang.

Về phía Nam Định, đội bóng này Nam đứng thứ 11 với 10 điểm sau 10 trận và đang đầu tư mạnh mẽ về nhân sự để bứt phá trong giai đoạn tới. Lãnh đạo CLB Nam Định cũng xác nhận sẽ chiêu mộ thêm thủ môn ngoại trong thời gian tới và sẽ công bố danh tính tân binh này sau ít vòng đấu tới.

Thời gian qua, đội bóng thành Nam cũng đã bổ sung một số nhân tố quan trọng cho giai đoạn tới với mục tiêu trụ hạng. Ở vòng đấu thứ 11 diễn ra vào chiều mai 13/8, Nam Định tiếp đón SLNA trên sân Thiên Trường vào lúc 18h với mục tiêu không gì khác là giành trọn vẹn 3 điểm để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại