Chủ nhật, 14/07/2024 | 14:41
RSS

Trọng tài FIFA bắt trận HAGL - Hà Nội FC ở vòng 12 V.League

Thứ năm, 11/08/2022, 09:42 (GMT+7)

Theo phân công của Ban trọng tài, ông Ngô Duy Lân được giao nhiệm vụ cầm còi trong trận đại chiến giữa Hà Nội vs HAGL ở vòng 12 Night Wolf V-League 2022.

Theo thông báo từ ban tổ chức giải V.League, trọng tài FIFA Ngô Duy Lân được Ban trọng tài VFF phân công bắt chính trong trận cầu tâm điểm giữa Hà Nội vs HAGL ở vòng 12 V-League 2022 diễn ra trên sân Hàng Đấy cuối tuần này.

"Đây là trận đấu có chất lượng chuyên môn cao nên cần tổ trọng tài có nhiều kinh nghiệm, bản lĩnh điều hành", một thành viên Ban trọng tài VFF cho biết.

Theo đó, trợ lý 1 là ông Nguyễn Trung Hậu, trợ lý 2 là ông Trần Duy Khánh, trọng tài thứ 4 là ông Trần Văn Lập. Giám sát trọng tài là ông Lương Thế Tài.Ông Ngô Duy Lân là trọng tài FIFA đẳng cấp Elite duy nhất tại Việt Nam nên rất được Ban trọng tài VFF tin tưởng. Trọng tài Lân cùng các trợ lý quyết hoàn thành nhiệm vụ trong trận đấu được dự đoán rất căng thẳng sắp tới.

Trọng tài FIFA bắt trận HAGL - Hà Nội FC ở vòng 12 V.League
Trận HAGL - Hà Nội FC ở vòng 12 đượ điều khiển bởi trọng tài FIFA

Ở mùa giải năm nay, Hà Nội FC đã trình diện một bộ mặt khác lạ. Đội bóng của HLV Chun Jae-ho chơi khá lì lợm và sẵn sàng nhún nhường, thi đấu theo dạng cửa dưới. Hà Nội FC hiện tại không mạnh so với chính họ thời đỉnh cao khi thiếu vắng Quang Hải và Đình Trọng nhưng biết cách kết liễu đối thủ vào thời điểm quan trọng và có được ngôi đầu bảng ở thời điểm hiện tại.

Ở trận đấu với HAGL tới đây, Tuấn Hải, Siladi Vladimir và Mujan Tonci sẽ là mối nguy hiểm thường trực đối với đội bóng phố Núi vốn không được đánh giá cao ở hàng thủ. Ngược lại, Công Phượng, Văn Toàn cũng sẽ là nhân tố có thể xé lưới đội chủ nhà ở vòng đấu này.

HAGL đang gặp bất lợi về mặt điểm số nên rất muốn giành chiến thắng trước Hà Nội FC để thu hẹp khoảng cách. Do đó, khả năng đội bóng này sẽ chơi tấn công ngay từ đầu và đây cũng là cơ hội để Hà Nội FC có những đòn phản công sắc bén và có thể chọc thủng lưới đối thủ.

Cũng liên quan tới trận thư hùng trên sân Hàng Đẫy, toàn bộ vé qua kênh online đã được BTC bán hết sạch. CLB Hà Nội FC cho biết BTC trận đấu phát hành tổng cộng 9.000 vé cho người hâm mộ, trong đó có 6.500 vé (70%) được bán online và 2.500 (30%) bán trực tiếp cho người hâm mộ.

Trận đấu giữa Hà Nội vs HAGL diễn ra vào lúc 19h15 ngày 12/8. Đây không chỉ là trận cầu tâm điểm của vòng đấu, mà còn được ví là “chung kết” của lượt đi. Hà Nội hiện đang dẫn đầu BXH với 23 điểm, trong khi HAGL có 19 điểm đứng ở vị trí thứ 2.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại