Thứ năm, 11/08/2022 | 09:57
RSS

Lương Xuân Trường ẩn ý nói về hợp đồng với HAGL

Thứ bảy, 06/08/2022, 07:10 (GMT+7)

Trong một chia sẻ mới đây với giới truyền thông, Lương Xuân Trường đã đề cập tới vến đề hợp đồng với CLB HAGL.

Vũ Văn Thanh và Nguyễn Phong Hồng Duy là hai cầu thủ có thể chia tay HAGL sau V.League 2022 khi đáo hạn hợp đồng với đội bóng phố Núi và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng tại V.League.

Trong một chia sẻ mới đây với giới truyền thông, Lương Xuân Trường đã đề cập tới vến đề hợp đồng với CLB HAGL: "Thật sự thì cá nhân tôi hy vọng có thể chơi cùng nhau càng lâu càng tốt. Nhưng nếu việc bọn tôi chia tay nhau có thể xảy ra thì đó có lẽ là điều gì đến sẽ phải đến thôi.

Lương Xuân Trường ẩn ý nói về hợp đồng với HAGL
Lương Xuân Trường chưa chốt hợp đồng với HAGL

Cá nhân tôi sẽ rất nhớ các bạn. Hy vọng bọn tôi sẽ đá cùng nhau lâu hơn nữa. Vì có thể chia tay, nên quãng thời gian còn lại ở mùa giải V-League 2022 càng có ý nghĩa và toàn đội sẽ cố gắng trân trọng.

Bây giờ tôi chưa nghĩ đến vấn đề đó, mùa giải còn chưa hết giai đoạn đầu nên chỉ đang cố gắng tập trung vào tất cả những cái mình có thể làm trên sân thôi".

Ở vòng 10 V.League, Xuân Trường và các đồng đội đã giành chiến thắng 1-0 trước chủ nhà Sài Gòn FC qua đó có được 19 điểm và vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Hiện đội bóng phố Núi  chỉ còn kém Hà Nội FC đúng 1 điểm. Công Phượng là người ghi bàn duy nhất cho đội bóng phố Núi trên sân Thống Nhất tối 5/8.

Ở lượt trận tiếp theo, HAGL sẽ hành quân ra Bác làm khách của đội bóng Thủ đô trận đấu quyết định tới ngôi đầu bảng và ảnh hưởng nhiều tới ngôi vô địch của giải đấu năm nay.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại