Thứ hai, 08/08/2022 | 05:30
RSS

CLB Juventus chốt giá bán tiền đạo Ronaldo

Thứ hai, 17/08/2020, 10:41 (GMT+7)

Theo báo chí nước Ý, CLB Juventus sẵn sàng bán Ronaldo cho bất cứ đội bóng nào chi đủ số tiền mà đội bóng này mong muốn.

Sự kiện:
C.Ronaldo

Tương lai của Ronaldo trở nên bất định sau thất bại của Juventus trước Lyon tại Champions League điều này càng trở lên rõ ràng hơn khi Cr 7 từng nhiều lần ẩn ý muốn tìm bến đỗ mới.

The thông tin từ tờ Don Balon, Juventus sẵn sàng bán Ronaldo cho bất cứ đội bóng nào chi đủ 60 triệu euro, con số chỉ bằng một nửa so với cái giá mà nhà vô địch Serie A phải chi ra cách đây 2 năm để có được chữ ký của chàng tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Lý do khiến Juventus muốn bán Ronaldo phần lớn đến từ lý do tài chính. Đội bóng Ý muốn kiếm về một khoản tiền để tập trung vào những mục tiêu chuyển nhượng mới, đồng thời giảm bớt gánh nặng tiền lương chi trả hàng tháng cho Cr7.

CLB Juventus chốt giá bán tiền đạo Ronaldo
CLB Juventus muốn bán Ronaldo với giá 60 triệu euro

Hiện tại, PSG và Barca là những đội bóng đang để mắt tới việc chiêu mộ siêu sao người Bồ Đào Nha, thậm chí hai bên đã âm thầm liên hệ với nhau trong thời gian qua.

"Lý do Cristiano Ronaldo được liên hệ với PSG không đơn giản là PSG muốn có được anh ấy, đó là vì Jorge Mendes đã được yêu cầu tìm một đội bóng mới cho Ronaldo. Chúng tôi đã thấy điều này trong sáu tháng qua, anh ấy được liên kết với Real Madrid. Tuy nhiên họ nói không, anh ấy sẽ không trở lại.

Cũng có những cuộc đàm phán với MLS vì Juventus muốn tìm một nơi có thể trả lương cho Ronaldo. Anh ấy được đề xuất đến khắp mọi nơi, kể cả Barcelona. Tôi không chắc liệu họ có thể đáp ứng nổi tiền lương của anh ấy hay không?.Đội bóng nào sẽ sẵn sàng chi khoảng 23 triệu euro mỗi năm cho Ronaldo?", nhà báo Guillem Balague cho biết.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN