Thứ năm, 06/10/2022 | 10:38
RSS

Có ngoại binh triệu đô, HLV Chung Hae Soung vẫn đánh giá cao Công Phượng

Thứ sáu, 14/08/2020, 14:31 (GMT+7)

HLV Chung Hae Soung vẫn đang nghiên cứu phương án sử dụng hiệu quả cặp tiền đạo người Costa Rica, là Jose Guillermo Ortiz và Ariel Rodriguez.

Sự kiện:
V.League 2020

Mới đây CLB TP.HCM chiêu mộ thành công bộ đôi cầu thủ bóng đá người Costa Rica, là Jose Guillermo Ortiz (28 tuổi) và Ariel Rodriguez (31 tuổi) có giá trị lên tới 1 triệu đô la, đồng thời thanh lý hợp đồng với chân sút ngoại Amido Balde khi hai bên không tìm được tiếng nói chung.

Nói về kế hoạch sử dụng 2 cầu thủ Costa Rica, HLV Chung Hae Soung chia sẻ trên trang Tuổi trẻ: “Đây là buổi tập ngoài sân đầu tiên của tôi với 2 cầu thủ Costa Rica. Hôm nay chúng tôi tập thể lực nên tôi chưa thể đánh giá gì về chuyên môn của họ. Tôi biết nhiều về Ariel hơn là Ortiz. Tôi sẽ quan sát nhiều hơn để đánh giá, tìm ra các điểm mạnh của 2 cầu thủ này”.

“Họ không cao nên tôi đoán điểm mạnh của họ là sức mạnh, khả năng di chuyển và tốc độ. Nhưng đó cũng có thể là nhận định chưa chính xác. Tôi sẽ kiểm tra và họp với các trợ lý để tìm ra cách sử dụng cả hai. Còn hiện tại, chúng tôi đang có nhiều phương án tấn công như Phi Sơn, Xuân Nam, Công Phượng”, HLV Chung Hae Soung nói thêm.

HLV Chung Hae Soung đánh giá cao Công Phượng Phi Sơn
HLV Chung Hae Soung đánh giá cao Công Phượng Phi Sơn ​

Trong buổi họp mới đây, HLV Chung Hae Seong quyết định thay đổi ban cán sự của CLB TP. HCM. Thành phần cũ gồm đội trưởng Đỗ Văn Thuận, 3 đội phó Nguyễn Hữu Tuấn, Nguyễn Hoàng Thịnh, Trần Phi Sơn sẽ được thay thế bằng đội trưởng mới Sầm Ngọc Đức. Chức đội phó vẫn do Nguyễn Hoàng Thịnh đảm nhiệm.

HLV Chung sẽ trở lại cùng ekip cũ người Hàn gồm Jang Jae Mo và Lee Jung Soo. Trợ lý Nguyễn Ngọc Thọ cũng phục chức khi hay tin ông Chung tái ký hợp đồng.

Điều này khiến dàn trợ lý nội tạm thời vừa qua gồm Trần Hùng Cường, Nguyễn Minh Phương và Lư Đình Tuấn phải chia tay công tác huấn luyện của đội bóng. Trong đó Trần Hùng Cường và Nguyễn Minh Phương trở lại làm việc ở học viện Juventus Việt Nam

Ông Lư Đình Tuấn làm trợ lý Ban lãnh đạo. Ông Tuấn được cân nhắc cho ghế Giám đốc kỹ thuật nhưng dường như HLV Chung không hợp với ông Tuấn nên BLĐ đội vẫn tạm thời để trống. Người làm thay ghế Trưởng đoàn TP HCM của ông Tuấn là ông Nguyễn Cao Trí.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN