Thứ bảy, 04/02/2023 | 01:21
RSS

CLB HAGL thử việc trung vệ cao 1m82

Thứ sáu, 23/12/2022, 17:39 (GMT+7)

Thời gian tới, HAGL sẽ tiến hành thử việc đối với Lê Văn Đại - cựu cầu thủ của Thanh Hóa và mùa vừa qua khoác áo CLB B.Bình Dương.

V.League 2022 khép lại, HAGL xếp thứ 6 chung cuộc và sớm dừng bước ở bán kết Cúp quốc gia 2022. Thành tích này không thể làm hài lòng người hâm mộ cũng như bầu Đức và khiến không ít các ngôi sao của đội bóng này tháo chạy.

Hiện tại, Văn Toàn, Công Phượng đang hoàn tất hợp đồng ra nước ngoài thi đấu trong khi đó, Văn Thanh, Hồng Duy và Hữu Tuấn đã đạt được thỏa thuận gia nhập Nam Định của HLV Vũ Hồng Việt.

Người đi ắt có kẻ đến. Trong vài tuần tới, HLV Kiatisak sẽ trở lại phố Núi để bắt tay vào tái thiết HAGL. Mục tiêu của ông là tìm kiếm 2 ngoại binh “số má”, kèm theo đó là 4-5 nội binh chất lượng, đồng thời đôn nhiều gương mặt trẻ của lứa 3 và 4 lên đội 1.

CLB HAGL thử việc trung vệ cao 1m82
Lê Văn Đại, trung vệ sinh  năm 1996 thử việc ở HAGL

Theo nhiều nguồn tin, HAGL nhiều khả năng sẽ tiến hành thử việc đối với Lê Văn Đại, trung vệ sinh  năm 1996 cùng lứa với những Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh… trưởng thành từ lò đào tạo của CLB Thanh Hóa và vừa trải qua một mùa giải tương đối thành công trong màu áo CLB Bình Dương.

Văn Đại sở hữu thể hình ấn tượng với chiều cao 1m82 cùng lối chơi mạnh mẽ và quyết đoán. Cầu thủ này được kỳ vọng sẽ thay thế xứng đáng vị trí mà Hữu Tuấn đã để lại.

Ngoài Lê Văn Đại, HAGL cũng đang nhắm 3-4 gương mặt của Sài Gòn FC – đội bóng đứng trên bờ vực giải thể. Trước đó, đội bóng phố Núi đã gọi một loạt cầu thủ thi đấu theo dạng cho mượn ở mùa giải vừa qua trở lại Pleiku như Quang Nho, Châu Ngọc Quang…

Hiện tại HAGL đã tập trung trở lại và tích cực rèn quân cho mùa giải mới. Lcú này Xuân Trường chưa quyết định đi hay ở lên vẫn tập luyện cùng các đồng đội ở đội bóng phố Núi.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại