Thứ bảy, 23/10/2021 | 12:00
RSS

CLB Bình Định chiêu mộ bộ đôi học trò của HLV Park Hang Seo

Thứ bảy, 25/09/2021, 10:54 (GMT+7)

Theo thông tin mới nhất, đội bóng đất Võ sẽ có được chữ ký của bộ đôi cầu thủ vừa được triệu tập lên tuyển Việt Nam.

Chuẩn bị cho mùa giải mới 2022 với nhiều tham vọng, CLB Bình Định đã mang về một loạt bản hợp đồng chất lượng như Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú hay Huỳnh Công Đến.

Mới đây, đội bóng đất Võ tiếp tục sở hữu chữ ký của Lý Công Hoàng Anh từ CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Tiền vệ trẻ này sẽ gắn bó 3 năm với đội chủ sân Quy Nhơn với mức lương, thưởng không được tiết lộ.

Lý Công Hoàng Anh xuất thân từ lò đào tạo của PVF, sinh năm 1999 và chơi ấn tượng trong màu áo Hà Tĩnh vào năm 2020 và 2021. Mới 22 tuổi, nhưng tuyển thủ Việt Nam là trụ cột của đội chủ sân Hà Tĩnh trong 2 mùa giải đầu tiên ở V.League 1.

CLB Bình Định chiêu mộ bộ đôi học trò của HLV Park Hang Seo
Lý Công Hoàng Anh chính thức đầu quân cho CLB Bình Định

Lý Công Hoàng Anh là "quân bài" yêu thích của thầy Park ở khu trung tuyến. Tiền vệ trẻ này được "quy hoạch" để cùng U22 Việt Nam bảo vệ ngôi vương tại SEA Games 31. Cầu thủ này cũng mới được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐTQG để chuẩn bị cho 2 trận đấu tại vòng loại World Cup 2022

Ngoài Lý Công Hoàng Anh, đội bóng đất võ cũng vừa hoàn tất bản hợp đồng 3 năm với Đỗ Thanh Thịnh, cầu thủ vừa được HLV Park Hang Seo triệu tập vào tuyển Việt Nam.

Sau sự gia đi của Hoàng Anh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng đang phải đối mặt với sự ra đi hàng loạt. Nhiều cầu thủ được chuyển giao từ Hà Nội B như Tuấn Hải, Văn Công... đã hết hợp đồng với đội bóng chủ quản.

 

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại