Thứ bảy, 25/06/2022 | 15:49
RSS

Chủ tịch xã ở Thanh Hóa bị 'đánh ghen' ngay tại nơi làm việc

Thứ ba, 14/06/2022, 11:52 (GMT+7)

UBND huyện Thạch Thành vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Trương Văn G. - Chủ tịch UBND xã này, để cơ quan chức năng làm rõ sự việc ông G. bị "đánh ghen" ngay tại nơi làm việc.

Sự kiện:
Thanh Hóa

Chủ tịch xã ở Thanh Hóa bị đánh ghen ngay tại nơi làm việc

Trụ sở UBND xã Thành Mỹ huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa Ảnh: CAND

Trao đổi với báo Người lao động sáng 14/6, ông Trương Hồng Duân - Bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, cho biết UBND huyện Thạch Thành vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Trương Văn Gương, Chủ tịch UBND xã này để cơ quan chức năng làm rõ sự việc ông G. bị "đánh ghen" ngay tại UBND xã.

"Hôm đó là ngày nghỉ nên tôi không có ở công sở, nhưng với trách nhiệm là Bí thư Đảng ủy xã, khi nghe thông tin ồn ào đã chỉ đạo công an xã lập biên bản sự việc báo cáo huyện. Hiện ông Gương đã bị đình chỉ 15 ngày (từ ngày 13/6) để cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, làm rõ", ông Duân nói.

Theo ông Duân, chiều 12/6, sau khi đi chỉ đạo xong cuộc họp chi bộ, ông Trương Văn Gương, Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ, về nghỉ tại phòng làm việc. Lúc này, gia đình bà T.T.H. (Chủ tịch Hội phụ nữ xã Thành Mỹ) kéo tới phòng của ông Gương để "đánh ghen" vì cho rằng ông G. và bà H. có quan hệ "không trong sáng" với nhau tại trụ sở UBND xã.

Thời điểm người nhà bà H. kéo tới công sở xã đánh "ghen" ông Gương và bà H. đang có mặt ở công sở.  "Thời điểm đó họ có ở trong phòng với nhau hay không thì tôi cũng chưa rõ", ông Duân nói.

Nguồn tin trên CAND cho biết, trong thời gian ông Gương bị đỉnh chỉ công tác, công việc điều hành hoạt động tại UBND xã Thành Mỹ trong thời gian này được giao cho ông Nguyễn Văn Vĩnh, Phó Chủ tịch UBND xã theo dõi, đôn đốc.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại