Thứ tư, 25/05/2022 | 17:03
RSS

Đi đánh ghen, vợ bắt nhân tình của chồng viết giấy nhận món nợ 'khủng'

Thứ năm, 24/03/2022, 16:15 (GMT+7)

Phát hiện chồng và bà T. hẹn nhau tại một nhà nghỉ, bà Thìn đã dẫn theo một nhóm người khác đến bắt quả tang. Sau đó, nhóm này ép bà T. ghi giấy nhận trả món nợ lớn.

Ngày 24/4, theo thông tin trên báo Dân Việt, vào khoảng 10h ngày 22/3, tại quán cà phê Vị Đắng (phường Tân Thành) Công an TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) phối hợp với Công an phường Ea Tam vừa bắt quả tang 4 đối tượng có hành vi cưỡng đoạt tài sản của bà N.T.N.T. (39 tuổi, trú tại phường Tân Thành, TP.Buôn Ma Thuột).

Các đối tượng này gồm: Lê Xuân Phong (SN 1972, trú tại thôn 4 xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột), Trần Công Hải (SN 1965, trú tại TDP6, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột); Nguyễn Kim Hạnh (SN1978, trú tại phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột) và Nguyễn Thanh Hoàng (SN 1975, trú tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định) đang có hành vi cưỡng đoạt tài sản của bà N.T.N.T. (SN 1983, trú tại phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột). Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ 30 triệu đồng tiền mặt và một 1 tờ giấy nhận tiền.

Đi đánh ghen, vợ bắt nhân tình của chồng viết giấy nhận món nợ khủng

Các đối tượng bị bắt quả tang khi đang cưỡng đoạt tài sản của bà N.T.N.T. Ảnh: CACC

Trước đó, theo nguồn tin trên báo giao thông khoảng tháng 12/2021, nghi ông Hạnh và bà T. có mối quan hệ yêu đương với nhau nên bà Lê Thị Thìn (vợ ông Hạnh) nhờ ông Hải thuê người theo dõi. Sau đó, ông Hải đã liên hệ và thuê ông Phong và ông Hoàng theo dõi ông Hạnh với bà T..

Ngày 19/3/2022, khi phát hiện ông Hạnh và bà T. hẹn nhau tại phòng 206 nhà nghỉ H.M (đường Tuệ Tĩnh, TP Buôn Ma Thuột) nên ông Phong, bà Thìn dẫn theo một nhóm người khác đến bắt quả tang. Tại đây, nhóm người này bắt ép bà T. viết giấy nhận trả số tiền là 120 triệu đồng mà bà Thìn đã thuê nhóm Phong theo dõi. Đồng thời, ép bà T. và ông Hạnh lên giường nằm để nhóm này quay video

Sau đó, đến ngày hẹn nhưng bà T. không chuẩn bị được đủ 120 triệu đồng nên nhiều lần bị nhóm người của Phong gọi điện đe doạ. Sự việc được bà T. trình báo đến Công an phường Ea Tam.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại