Thứ bảy, 23/10/2021 | 11:31
RSS

Diễn biến bất ngờ vụ người phụ nữ bị lột đồ đánh ghen ở Quảng Trị

Thứ sáu, 24/09/2021, 16:17 (GMT+7)

Bà L. ngồi trên xe máy của mình và có nói chuyện qua lại với một người đàn ông, bất ngờ nhóm người lạ ập đến khống chế, đánh đập, quay clip. Sau khi làm đơn tố cáo bà L. lại bất ngờ rút đơn.

Ngày 24/9, thông tin từ Công an huyện Gio Linh cho biết, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện này không khởi tố vụ án đối với vụ đánh đập, làm nhục người khác xảy ra trên địa bàn do bị hại là bà N.T.L (42 tuổi, trú khu phố 6, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh) đã rút đơn yêu cầu khởi tố.

Trước đó, ngày 17/7, bà L gửi đơn trình báo đến Công an huyện Gio Linh để tố giác hành vi bắt giữ và làm nhục người khác đối với B.T.T (SN 1981); B.T.N (SN 1983) và L.T.Q.N (SN 2003) cùng trú tại xã Gio Sơn, huyện Gio Linh.

Theo đơn trình báo của bà L., vào chiều tối 10/7/2021, bà L. ngồi trên xe máy của mình và có nói chuyện qua lại với một người đàn ông tên L. (43 tuổi, trú xã Gio Sơn, huyện Gio Linh) cũng đang ngồi trên xe máy của ông L. tại thôn Lại An, xã Gio Mỹ (huyện Gio Linh).

Khi 2 người đang nói chuyện thì bà L. bất ngờ bị 3 người phụ nữ và 2 người đàn ông đến khống chế và hành hung. Cụ thể, 2 trong số 3 người phụ nữ đã trực tiếp khống chế, lột hết áo quần và đánh vào người bà L.. Một người phụ nữ còn lại sử dụng điện thoại quay clip Hai người đàn ông đi cùng cản trở những người dân có ý định can ngăn vụ việc. 


Hình ảnh bà L. bị nhóm người làm nhục (ảnh cắt từ clip).

Người dân sau đó gọi công an xã Gio Mỹ đến hiện trường và đưa nhóm này về trụ sở làm việc. Tuy nhiên, mạng xã hội sau đó xuất hiện clip dài hơn 6 phút ghi lại toàn bộ nội dung vụ việc hai người phụ nữ khống chế, lột áo quần và đánh đập một người phụ nữ khác dã man với ý đồ nhằm sỉ nhục bà L. khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Sau khi Công an huyện Gio Linh vào cuộc xử lý, các đối tượng tham gia vụ bắt giữ, hành hung đã liên hệ với gia đình bà L. để hòa giải mâu thuẫn. Do việc bắt giữ và hành hung khiến bà L bị tổn thương về thể chất và tinh thần, các đối tượng nói trên đã bồi thường chi phí nhằm bù đắp tổn thất đã gây ra cho bà L với số tiền 50 triệu đồng và bà L đã đồng ý, đồng thời rút đơn yêu cầu khởi tố vụ án.

HT
Theo Giáo dục & Thời đại