Thứ năm, 09/02/2023 | 13:55
RSS

Đóng vai 'tiểu tam', Diệp Bảo Ngọc bị đánh ghen tơi bời trong phim mới

Thứ ba, 23/11/2021, 15:29 (GMT+7)

Thông tin Diệp Bảo Ngọc tái xuất màn ảnh sau thời gian vắng bóng khiến fan rất thích thú. Vai diễn của cô là "tiểu tam" nên bị đánh ghen tơi bời.

Tối 22/11, bộ phim Ranh giới yêu thương đã lên sóng trên VTV3. Phim gồm 5 tập nằm trong chuỗi phim Xin chào hạnh phúc. Bộ phim đánh dấu sự tái xuất của Diệp Bảo Ngọc trên màn ảnh nhỏ. 

Trong phim, Diệp Bảo Ngọc vào vai Bảo Vy - một cô gái xinh đẹp, dịu dàng nhưng bên trong lại rất kiên định, mạnh mẽ. Vy tốt nghiệp ngành marketing nhưng lại có sở thích làm bánh. Cô cùng người bạn Đình Phúc (Phúc Zelo) mở một cửa tiệm bánh nhỏ.

Đóng vai tiểu tam, Diệp Bảo Ngọc bị đánh ghen tơi bời trong phim mới

Diệp Bảo Ngọc trong phim mới. 

Cuộc sống êm đềm không kéo dài lâu khi Vy bị mẹ ruột là bà Dung (NSƯT Hạnh Thúy) ép cặp bồ với Danh (Trường Thịnh) - ông chủ của một công ty bánh kẹo để hưởng khối tài sản khổng lồ. Từ đây, hàng loạt rắc rối diễn ra, kéo theo những cơn ghen tuông điên cuồng của vợ nam doanh nhân do Lâm Kỳ Nguyên đảm nhận.

Diệp Bảo Ngọc cho biết, trong phim cô đóng vai "tiểu tam" và bị đánh ghen tơi bời, đây là một trải nghiệm sau nhiều năm làm phim mà cô chưa từng nghĩ tới. 

Đóng vai tiểu tam, Diệp Bảo Ngọc bị đánh ghen tơi bời trong phim mới

Đóng vai tiểu tam, Diệp Bảo Ngọc bị đánh ghen tơi bời trong phim mới

Đóng vai tiểu tam, Diệp Bảo Ngọc bị đánh ghen tơi bời trong phim mới

Cảnh Diệp Bảo Ngọc bị đánh ghen trong phim. 

Từ một cô gái tốt bụng, Vy bỗng chốc trở thành tiểu tam đi phá hoại hạnh phúc người khác. Trong phim, cô bị đánh ghen tơi tả cùng những màn ẩu đả khốc liệt khi bị vợ Danh phát hiện.

Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Diệp Bảo Ngọc cho biết trong năm 2022, cô sẽ hoạt động phim ảnh sôi nổi hơn. Hiện tại ngoài tham gia các dự án phim ảnh thì bà mẹ trẻ còn hăng say tập luyện boxing để chuẩn bị tham gia vào một chương trình về võ thuật.

Ngoài nghệ thuật, Diệp Bảo Ngọc sẽ đẩy mạnh cả công việc kinh doanh Nữ diễn viên cho biết, sắp tới cô sẽ đảm nhận vị trí CEO cho một thương hiệu đến từ Hàn Quốc. 

Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993, từng trải qua đổ vỡ hôn nhân với Thành Đạt. Sau khi ly hôn, cô vừa nuôi con vừa hoạt động nghệ thuật song song với việc kinh doanh.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại