Thứ sáu, 18/06/2021 | 07:10
RSS

Thu Quỳnh vào vai 'tiểu tam' mưu mô, thâm hiểm giật chồng bạn thân trong 'Lửa ấm' khiến khán giả ức chế

Thứ ba, 01/12/2020, 12:33 (GMT+7)

Bằng sự khéo léo, nhân vật Ngọc (Thu Quỳnh) dễ dàng lấy được tình cảm, sự tin tưởng từ mẹ con bà Mai (NSND Lan Hương).

Sự kiện:
Thu Quỳnh

Sau thành công của "Quỳnh búp bê" và "Về nhà đi con", Thu Quỳnh tiếp tục tham gia "Lửa ấm". Trong phim cô vào vai "tiểu tam" tên Ngọc. So với những vai "tiểu tam" trước đây trên màn ảnh nhỏ, Ngọc có nhiều điểm khác biệt. Ngọc là người yêu cũ của Minh (Quốc Thái), bạn thân thuở nhỏ của Thủy (Thúy Hằng).

Thu Quỳnh vào vai 'tiểu tam' mưu mô, thâm hiểm giật chồng bạn thân trong 'Lửa ấm' khiến khán giả ức chế

Tạo hình của Thu Quỳnh trong "Lửa ấm".

Sau hơn 10 năm sinh sống ở nước ngoài, Ngọc trở về nước với hy vọng giành lại Minh từ tay Thủy. Bằng sự khéo léo, Ngọc nhanh chóng lấy lòng bà Mai (NSND Lan Hương) là mẹ của Minh. Hai mẹ con Minh dành sự yêu quý và xót xa khi biết nghe "tiểu tam" kể về những ngày tháng khó khăn khi xưa. Khi Ngọc báo rằng con gái mình chính là con của Minh, bà Mai và con trai lập tức tin ngay, không một chút nghi ngờ.

Ngọc dần dần chiếm lấy tình cảm của mẹ con Minh. Trong ngày giỗ bố Minh, bà Mai công khai nhận Ngọc là con nuôi. Bà còn cho phép Ngọc thường xuyên đến chơi với tư cách một thành viên trong gia đình. Chưa dừng ở đó, Ngọc còn cố tỏ ra thân thiết với con trai của Thủy, rủ hai bố con đi chơi chung. Những bức ảnh thân thiết của họ được "tiểu tam" công khai trên mạng xã hội

Thu Quỳnh vào vai 'tiểu tam' mưu mô, thâm hiểm giật chồng bạn thân trong 'Lửa ấm' khiến khán giả ức chế

"Tiểu tam" Ngọc không ít lần đối đầu, thách thức chính thất.

Chưa kể, bà Mai còn thường lén lút gặp Ngọc. Ngọc thường xuyên "rót mật vào tai" mẹ chồng của bạn thân. Cô còn gợi ý bà Mai thuyết phục Minh đi Pháp cùng cô. Chỉ có vậy, Minh vừa được gặp con gái, vừa dừng công việc của một lính cứu hỏa. Trước hàng loạt những tình huống đe dọa đến hạnh phúc gia đình, Thủy uất nghẹn.

Trong diễn biến mới nhất, Thủy cùng Khánh đi cấp cứu cho một bệnh nhân ở bệnh viện tỉnh. Lúc trở về đã là nửa đêm, họ nghỉ lại tại một khách sạn. Những hình ảnh cả hai cùng vào khách sạn đã được Ngọc cung cấp cho Minh. Minh tức giận, viết đơn ly hôn trong sự ngỡ ngàng của vợ.

Theo dõi "Lửa ấm", nhiều khán giả cảm thấy ức chế với nhân vật Ngọc. Họ cho rằng phim có nhiều tình tiết phi lý, quá ưu ái và để "tiểu tam" lấn lướt Thủy. Theo khán giả, bà Mai dù tin tưởng Ngọc đến mức nào cũng  không thể làm ảnh hưởng đến hôn nhân của con trai. Bên cạnh đó, họ còn bức xúc thay nhân vật Thủy trong phim.

Thu Quỳnh vào vai 'tiểu tam' mưu mô, thâm hiểm giật chồng bạn thân trong 'Lửa ấm' khiến khán giả ức chế

Nhân vật Ngọc do Thu Quỳnh đảm nhận trong "Lửa ấm" khiến người xem ức chế.

Dân tình bức xúc về nhân vật do Thu Quỳnh đảm nhận trong "Lửa ấm" như sau: "Mưu mô và thâm hiểm là Ngọc đây chứ đâu", "Bà Mai dễ bị dụ thế? Nhưng dù thế nào bà cũng phải hiểu cảm giác của con dâu chứ", "Bà Mai đi bênh Ngọc mà không bênh con dâu, chán bà! Ngọc quá khéo và đầy thủ đoạn. Thủy thì không đủ bình tĩnh để đối đầu với kẻ mưu mô như vậy", "Ngọc khéo léo, chu đáo với bà Mai quá mà! Khéo léo có được lòng cả thiên hạ. Xem ức con mụ tiểu tam này quá"…

"Lửa ấm" đang đi đến chặng đường cuối cùng. Khán giả chờ đợi một cái kết xứng đáng dành cho Ngọc, "tiểu tam" đi giật chồng bạn thân.

 

Minh Châu
Dân Việt