Chủ nhật, 14/07/2024 | 15:45
RSS

Chủ tịch Hải Phòng FC tiết lộ thông tin bất ngờ về các ngoại binh

Chủ nhật, 10/10/2021, 13:28 (GMT+7)

"Mọi việc vẫn chưa xong. Có lẽ phải sau thời điểm 20/10 mọi thứ mới rõ ràng được, cả về HLV và đội hình Hải Phòng ở V.League 2022", chủ tịch Văn Trần Hoàn tiết lộ.

Được biết, có tới 15-16 cầu thủ đã hết hợp đồng với Hải Phòng FC, trở thành cầu thủ tự do sau ngày 30/9 vừa qua. Có thể kể đến những trường hợp như Phạm Mạnh Hùng, tiền vệ Lê Thế Cường, Nguyễn Văn Hạnh, Tuấn Tú, Hữu Phúc, Lâm Quí, Hữu Khôi, Thành Đồng..., cầu thủ Việt kiều Martin Lo, Adriano Schmidt và bộ ba ngoại binh Diego Fagan, Mpande Joseph, Jermie Lynch.

Vừa qua có nguồn tin khẳng định tiền đạo Jermie Lynch đã cập bên T.Bình Định ở mùa giải mới. Tuy nhiên, trao đổi với Dân Việt, Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn nói: "Jermie Lynch chưa chính thức ký hợp đồng với bất kỳ đội nào cả.

Khoảng cuối tháng 10, Jermie Lynch, Diego Fagan, Mpande Joseph sẽ trở lại Việt Nam Nếu họ tiếp tục có nhu cầu cống hiến cho bóng đá Hải Phòng, chúng tôi sẽ đàm phán hợp đồng mới". Bầu Hoàn cũng tiết lộ đội bóng đang đàm phán với Nguyễn Hải Huy, Trịnh Hoa Hùng và sẽ có kết quả trong ít ngày tới.

Chủ tịch Hải Phòng FC tiết lộ thông tin bất ngờ về các ngoại binh
Hải Phòng FC vẫn chưa chốt các ngoại binh

Được biết, đội bóng đất Cảng đã giải quyết xong vấn đề lùm xùm với ngoại binh Mpande, đồng thời được Cục Thuế Hải Phòng cho giãn khoản nợ thuế 17,7 tỉ đồng, gần như chắc chắn CLB Hải Phòng sẽ được cấp phép tham dự V.League 2022.

Nguồn tin từ trang Thanh Niên cho hay, lãnh đạo CLB Hải Phòng cho biết, trong khoảng 10 ngày nữa, CLB Hải Phòng sẽ tổ chức họp báo công bố chính thức tân HLV trưởng của đội bóng này.

Theo đó, ông Chu Đình Nghiêm, người đã cùng CLB Hà Nội giành 3 chức vô địch V-League, 2 Cúp Quốc gia sẽ là HLV trưởng của CLB Hải Phòng. Ông Chu Đình Nghiêm và CLB Hải Phòng đã có thời gian dài đàm phán để có thể đi đến thống nhất các điều khoản trong hợp đồng.

Được biết, ông Chu Đình Nghiêm sẽ được toàn quyền quyết định về chuyên môn và nhân sự tại CLB Hải Phòng. Hai trợ lý là HLV thủ môn Tiến Anh và Công Tuấn cũng theo chân ông Chu Đình Nghiêm đến CLB Hải Phòng.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại