Thứ sáu, 22/10/2021 | 20:29
RSS

Hải Phòng sắp sở hữu bộ đôi cầu thủ của Than Quảng Ninh?

Thứ năm, 07/10/2021, 09:30 (GMT+7)

2 cựu cầu thủ Than Quảng Ninh là Hải Huy và Hoa Hùng được cho là đang trên đường gia nhập CLB Hải Phòng.

Trước đó, Hải Huy lọt tầm ngắm của CLB TP.HCM và hai bên được cho là đã cơ bản đạt được thỏa thuận với nhau nhưng cuối cùng đã không có bản hợp đồng nào được ký kết và cựu cầu thủ của Than Quảng Ninh đang có ý định gia nhập Hải Phòng FC.

Cũng với lý do tương tự, tiền vệ Hoa Hùng rất có thể sẽ thi đấu cho CLB Hải Phòng ở mùa giải tới. Trước đó, cầu thủ này đã được CLB Đà Nẵng liên hệ.

Ở chiều ngược lại, cựu trung vệ Việt kiều Adriano Schmidt đang trong quá trình đàm phán gia nhập CLB TP.HCM Nhiều nguồn tin khẳng định, cầu thủ này sẽ nhận được 1 tỷ đồng/mùa tiền lót tay nếu đồng ý Nam tiến. Nhiều khả năng thương vụ này sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Hải Phòng sắp sở hữu bộ đôi cầu thủ của Than Quảng Ninh
Hải Huy và Hoa Hùng được cho là đang trên đường gia nhập CLB Hải Phòng

Một cựu cầu thủ khác của Hải Phòng là Martin Lò đã từ chối gia nhập đội bóng Nhất Khánh Hòa và vẫn đang cân nhắc 1,2 CLB V.League và chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Trong khi đó, tiền đạo Jermie Lynch đã gia nhập CLB Bình Định với mức lót tay 60.000 USD/mùa (hơn 1,3 tỷ đồng) và mức lương 13.000 USD/tháng (gần 300 triệu đồng).

Jermie Lynch từng khoác đội tuyển quốc gia Jamaica vào năm 2012 và luôn cho thấy sự ổn định ở sân chơi V.League (2018). Dù gặp chấn thương nhưng Lynch đều nằm trong tốp những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất V.League (ghi 10 bàn ở mùa 2019, 8 bàn ở mùa 2020).

Anh cùng với Fagan từng tạo thành cặp tiền đạo ngoại chất lượng của Hải Phòng ở hai mùa giải vừa qua.

Huệ Vui
Theo Giáo dục & Thời đại