Thứ tư, 29/06/2022 | 04:13
RSS

Chủ tịch CLB Hải Phòng tiết lộ mục tiêu ở V.League 2022

Thứ năm, 16/06/2022, 12:02 (GMT+7)

Dù đang có phong độ cao và dẫn đầu bảng xếp hạng, nhưng chia sẻ với giới truyền thông mới đây, ông Văn Trần Hoàn - Chủ tịch câu lạc bộ Hải Phòng khẳng định đội chưa dám vô địch V.League.

Đội bóng đất Cảng đang gấy bất ngờ ở V.League 2022. Dưới sự dẫn dắt của HLV Chu Đình Nghiêm, Triệu Việt Hưng và các đồng đội trình diễn một lối đá tấn công hiệu quả à đang dẫn đầu giải đấu sau 4 lượt trận đầu tiên.

Cúp tứ hùng Hải Phòng 2022 diễn ra đầu tháng 6, đội bóng đất Cảng tiếp tục gây ấn tượng khi có được ngôi Á quân một cách thuyết phục và bất phân thắng bại trước Hà Nội FC ở lượt trận cuối.

Lối chơi của Hải Phòng FC hiện tại chuyển từ chơi bóng dài sang phong cách nhanh, gọn bằng sự cơ động của Việt Hưng, Ngọc Quang, Hải Huy ở tuyến giữa cùng sự năng nổ của Rimario ở tuyến trên khác hoàn toàn so với các mùa giải trước.

Chủ tịch CLB Hải Phòng tiết lộ mục tiêu ở V.League 2022
Chủ tịch CLB Hải Phòng chưa dám mơ vô địch V.League 2022

Dù đang có phong độ cao và dẫn đầu bảng xếp hạng, nhưng chia sẻ với trang Lao Động mới đây, ông Văn Trần Hoàn - Chủ tịch câu lạc bộ Hải Phòng khẳng định: "Mục tiêu câu lạc bộ là nằm trong Top 5 V.League 2022. Hiện tại, đội đứng đầu bảng một phần cũng do những đối thủ đã qua tương đối nhẹ nhàng. Nhưng V.League còn cả chặng đường dài phía trước nên chưa thể vội đặt mục tiêu".

Thực tế, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Nam Định, Đông Á Thanh Hóa hay Bình Dương cũng chưa phải những đối thủ "cứng cựa" nhất V.League ở thời điểm hiện tại. Thời gian tới, Hải Phòng FC sẽ gặp một loạt đội bóng lớn và có cơ hội chứng minh năng lực thực sự của mình.

Dự kiến, V.League 2022 sẽ trở lại vào trung tuần tháng 7 tới đây sau khi Viettel thi đấu xong ở AFC Cup 2022. Tại AFC Cup tới, Viettel thi đấu ở sân vận động Thống Nhất của TP HCM, đây được chọn là sân nhà của đội bóng quân đội.

Trước đó, HAGL cũng chọn sân Thống Nhất của TP HCM và có màn thể hiện khá ấn tượng ở AFC Champions League và nhận được sự đánh giá cao của người hâm mộ và giới chuyên môn.

Giác Ngộ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại