Thứ ba, 06/06/2023 | 09:24
RSS

Chồng đánh thức vợ dậy rồi trói, cắt đứt 2 tai

Thứ sáu, 03/02/2017, 08:46 (GMT+7)

Theo nạn nhân, chồng cô đột ngột đánh thức cô dậy khi đang ngủ và thực hiện vụ tấn công tàn bạo này.

Sức khỏe của cô Zarina, 23 tuổi, ở tỉnh Balkh,  Afghanistan hiện đã trong tình trạng ổn định tuy nhiên cô vẫn bị tổn thương nặng nề. "Tôi không phạm bất kỳ lỗi gì. Tôi không biết tại sao chồng tôi lại làm điều đó với tôi", Zarina cho biết sau khi bị chính chồng mình trói tay chân và cắt cả 2 tai.

Theo lời kể của Zarina, chồng cô đột ngột đánh thức cô dậy khi đang ngủ và thực hiện vụ tấn công tàn bạo. Người chồng đã chạy trốn khỏi huyện Kashinda ngay sau đó.

Zarina khi vào viện sau vụ bạo hành kinh khủng. Ảnh: BBC

Zarina kết hôn ở tuổi 13. Cô chia sẻ với BBC rằng, mối quan hệ của 2 vợ chồng không tốt. Chồng luôn ngăn cấm cô gặp cha mẹ. Cô cho biết, không còn muốn duy trì cuộc hôn nhân này.

"Anh ta thường xuyên vô cớ buộc tội tôi nói chuyện với người lạ khi đến thăm cha mẹ", Zarina chia sẻ. Hiện Zarina đề nghị cảnh sát bắt và truy tố người chồng vũ phu.

Zarina may mắn đang hồi phục tốt trong bệnh viện. Ảnh: BBC

Gần đây, một vụ chồng bạo hành vợ dã man cũng gây rúng động dư luận. Đáng tiếc là người vợ này không có may mắn sống sót như Zarina.

Sanjay Nijhawan, 46 tuổi, một nhân viên ngân hàng đã bị bắt giữ vì tấn công vợ đến chết với hơn 120 vết thương trên người. Theo đó, Nijhawan đã thực hiện vụ sát hại vợ là Sonita Nijhawan, 36 tuổi tàn bạo và liên tục sau khi cô hỏi anh ta cho ly hôn.

Ông chồng này đã chờ cho vợ đi xuống cầu thang và bất ngờ tấn công cô từ phía sau bằng một chiếc rìu và tiếp tục dùng dao đâm cô. Cảnh sát đã tìm thấy vợ anh ta trong vũng máu tại nhà riêng ở Weybridge, Surrey, Anh.

Nijhawan ngồi bên cạnh thi thể vợ và đâm liên tiếp vào chân mình bằng một con dao nhỏ. Vợ của Nijhawan bị tổng cộng 124 vết thương bao gồm 40 vết cắt , chấn thương ở đầu.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus