Thứ bảy, 22/01/2022 | 03:12
RSS

Chồng treo con trai lên đánh đập dã man để ép vợ quay về

Thứ hai, 03/06/2019, 07:34 (GMT+7)

Cậu bé đáng thương liên tục bị bố đánh bằng roi, bị treo cổ và treo 2 tay lên không trung. Khi bị bố tra tấn, cậu bé chỉ biết vùng vẫy, gào khóc khiến ai cũng xót xa.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc lại tiếp tục xôn xao về một vụ bạo hành trẻ em xảy ra ở thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang. Người ra tay ác độc với cậu bé này mới 3 tuổi không ai xa lạ mà chính là bố ruột của em, họ Mao (29 tuổi).

Theo đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội cậu bé đáng thương liên tục bị bố đánh bằng roi, bị treo cổ và treo 2 tay lên không trung. Khi bị bố tra tấn, cậu bé chỉ biết vùng vẫy, gào khóc khiến ai cũng xót xa. Không chỉ vậy, ông bố độc ác còn ném con trai vào cống bẩn, mặc kệ cậu bé đang gào khóc thảm thiết.

Chồng treo con trai lên đánh đập dã man để ép vợ quay về
Cậu bé đáng thương ở Trung Quốc

Cô Trần, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ địa phương cho biết, anh Mao từng trải qua một đời vợ và có 3 đứa con trai, 10 tuổi, 8 tuổi và 3 tuổi. Đứa trẻ nhỏ nhất cũng là nạn nhân bị bạo hành nhiều nhất. “Sau đó, chúng tôi đã tới nhà cậu bé và hỏi liệu em có bị bố đánh không, nhưng các vết thương trên cơ thể đều không rõ ràng, chỉ có một vài vết xước ngoài da“, cô Trần cho biết. Cậu bé cũng cho biết, bố em thường xuyên uống rượu và mỗi lúc say rượu lại thường xuyên đánh đập em.

Được biết, đoạn video bạo hành trên cũng là do chính anh Mao quay lại với mục đích để gửi vợ, yêu cầu cô quay trở về nhà. Người vợ đã bỏ nhà đi trong suốt thời gian qua vì xảy ra mâu thuẫn vợ chồng. Hiện Mao đã bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Chồng treo con trai lên đánh đập dã man để ép vợ quay về
Cậu bé đáng thương ở Philippines

Vụ việc tương tự từng xảy ra ở Philippines vào ngày 18/12/2018 ở thành phố Santa Rosa, Philippine. Được biết, mẹ của em bé đã bỏ nhà đi trước đó. Người bố đã nhẫn tâm treo ngược em vào cửa sổ, liên tục dùng tay đánh mạnh rồi quay clip để trả đũa mẹ em.

Trong clip, mặc cho con trai khóc lóc dữ dội, người đàn ông vẫn không dừng tay. Trong đó, anh ta không ngừng hỏi đứa trẻ: "Mẹ mày chắc đang vui lắm nhỉ?". Cậu bé 4 tuổi ngơ ngác không hiểu vì sao bố treo ngược lên cửa sổ và đánh liên tiếp

Đoạn clip sau đó được người bố gửi đăng tải trên mạng với mục đích cho vợ xem đã khiến mọi người hết sức phẫn nộ. "Cho hỏi có phải người không vậy mà hành xử quá tàn nhẫn. Đề nghị cơ quan chức năng điều tra khởi tố người bố mất nhân tính ấy để răn đe chung về hành vi bạc đãi, hành hạ trẻ em", một người bình luận.

"Thật quá tội cho các con, mong rằng sẽ không còn tiếp diễn cảnh này nữa, trẻ con làm gì nên tội mà nỡ ra tay như vậy, thương quá con ơi", một người có ý kiến.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN