Thứ năm, 19/05/2022 | 12:47
RSS

Chồng MC Hoàng Oanh bất ngờ tuyên bố ly hôn

Thứ ba, 12/04/2022, 06:54 (GMT+7)

Jack Cole - chồng Tây của MC Hoàng Oang bất ngờ thông báo ly hôn khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng.

Sự kiện:
Hoàng Oanh

Tối 11/4, Jack Cole - chồng Tây của Á hậu, MC Hoàng Oanh bất ngờ thông báo ly hôn khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cụ thể, trên story trang cá nhân, chồng Tây Hoàng Oanh dùng tiếng Việt để chia sẻ: "Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy con trai của chúng tôi luôn vui vẻ và khoẻ mạnh".

Chồng Tây Hoàng Oanh bất ngờ tuyên bố ly hôn

Dòng trạng thái của chồng Tây Á hậu Hoàng Oanh.

Tuy nhiên, chỉ sau ít phút, Jack Cole đã vội xóa đi dòng trạng thái này. Hiện, cả hai vợ chồng Hoàng Oanh vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Trước khi tuyên bố đường ai nấy đi với Hoàng Oanh, cặp đôi đã vướng tin đồn trục trặc hôn nhân.  Cụ thể, Hoàng Oanh từng viết:  "Chúng ta đều coi thường những điều nhỏ bé, cho đến khi nhận ra giọt nước cũng có thể làm tràn ly".

Dưới phần bình luận, một số người còn hỏi thẳng chuyện tình cảm của vợ chồng cô. "Hình như có chuyện với chồng Tây. Lâu lắm không thấy update";"Anh chị chắc đã ly hôn, thấy kỳ kỳ lâu rồi. Buồn ghê";"Mình nói không phải. Nếu Hoàng Oanh có sao với chồng Tây thì thật sự là tiếc vô cùng. Hai bạn thật sự đẹp đôi"...  là những bình luận của cư dân mạng. Bị nghi ngờ gặp trục trặc với chồng Tây, Hoàng Oanh liền lên tiếng phủ nhận: "Ây cha chỉ là những câu nói hay chạm lòng người nên mình chia sẻ thôi cả nhà ơi".

Chồng Tây Hoàng Oanh bất ngờ tuyên bố ly hôn

Hoàng Oanh từng lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn cách đây không lâu.

MC Hoàng Oanh kết hôn với Jack vào năm 2019. Jack Cole sinh năm 1989, là người Mỹ lai Đức nhưng sinh sống ở Singapore. Cặp đôi có một cậu con trai kháu khỉnh. Năm 2020, cô và con trai sang Singapore đoàn tụ với chồng. Hơn 1 năm ở Singapore, Hoàng Oanh và con trai trở về Việt Nam vào tháng 12/2021 còn chồng cô vẫn ở Singapore làm việc.

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn trên pháp luật & bạn đọc, Hoàng Oanh từng thừa nhận, cô đã "vỡ mộng" khi bước vào hôn nhân. Do sự khác biệt về văn hóa mà Hoàng Oanh và chồng Tây thường xuyên có những mâu thuẫn trong nếp sống hằng ngày.

Chồng Tây Hoàng Oanh bất ngờ tuyên bố ly hôn

Tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi.

"Oanh không vơ đũa cả nắm nhưng Oanh nghĩ đây cũng là một văn hóa của người Mỹ. Họ rất độc lập, chủ nghĩa cá nhân. Cái đó không xấu nhưng nó hơi xung đột với văn hóa Việt Nam mình. Phụ nữ Việt Nam mình có gia đình là dành hết mọi thứ cho chồng cho con nhưng anh ấy là đàn ông, lại là người Mỹ nữa nên rất yêu cuộc sống riêng của bản thân. Nhiều khi mình phải nhắc vì cuối tuần là thời gian dành cho gia đình.

Có lẽ sự mâu thuẫn này cũng phản ánh văn hóa, tư duy của hai đất nước khác nhau. Oanh không nói ai trong đất nước đó cũng như vậy, nhưng mình có thể thấy ở Mỹ họ đề cao quyền tự do cá nhân nên chủ nghĩa cá nhân ở chồng Oanh rất cao. Vì thế mà anh ấy rất độc lập và tự tin. Còn Oanh thì rất truyền thống, yêu văn hóa gia đình", Hoàng Oanh tâm sự.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại