Thứ sáu, 24/09/2021 | 17:03
RSS

Chồng 'đảm' nấu cháo cho vợ dưỡng thai: Chim nguyên con, gạo và hành 'mỗi thứ một nơi'

Thứ tư, 27/06/2018, 17:20 (GMT+7)

Bát cháo “chim nguyên chim, cháo nguyên cháo và nước nguyên nước, hành nổi lõng bõng” chồng nấu cho vợ đã thu hút sự theo dõi của cư dân mạng.

Chồng đảm nấu cháo cho vợ dưỡng thai
Bát cháo chim khiến nhiều người suýt "ngất"

Chuyện nấu nướng vốn là của chị em phụ nữ, vì vậy mà mỗi khi một anh chồng soái ca nào đó vào bếp là lại khiến các mẹ bỉm sữa xôn xao bình luận. Có những anh chồng vụng về nấu ăn, nhưng lại được ghi nhận vì tấm lòng chân thành, sự quan tâm, chăm sóc hết mực đến vợ con.

Mới đây, tài khoản Facebook B.N đã đăng tải lên một diễn đàn nổi tiếng bát cháo chim do chính tay chồng nấu để vợ dưỡng thai khiến nhiều người “hoảng hốt”.

Theo đó, trong bức hình là bát cháo chim không được ngon mắt cho lắm khi “chim nguyên chim, cháo nguyên cháo và nước nguyên nước, hành nổi lõng bõng”.

Bát cháo trên ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và cách nấu cháo chim cũng được mọi người “mổ xẻ”.

Chồng 'đảm' nấu cháo cho vợ dưỡng thai2
Khi anh chồng vào bếp sẽ khiến vợ cảm động vô cùng. Ảnh minh họa

Theo cách nấu bình thường, người ta sẽ phải mổ ruột chim, làm sạch lông, cho gạo vào ninh thật nhuyễn nhừ, rồi nêm nếm thêm gia vị cho vừa miệng. Nhưng anh chồng này thì dường như không chế biến theo công thức đó, nên biến món cháo chim thành nỗi ám ảnh của mẹ bầu.

Thế nhưng, bên cạnh đó, cũng có một số lời khen dành cho sự quan tâm chăm sóc mà anh chồng dành cho vợ của mình. “Bạn nên vui vì như vậy chứng tỏ người đàn ông này không phải nội trợ bao giờ. Nhưng vì vợ anh ấy sẵn sàng làm việc mình chưa bao giờ làm, đúng là tình yêu có thể thay đổi mọi thứ”, một cư dân mạng bình luận.

“Chồng có tâm vậy còn gì, mỗi tội chưa biết cách làm thôi. Bạn phải thấy vui vì hơn rất nhiều người đấy”, nick name L.V viết.

Có lẽ sau "tai nạn nấu nướng" để đời này, cùng tình yêu vợ, biết đâu, người chồng trên sẽ rút kinh nghiệm để trở thành một "đầu bếp" chuyên nghiệp phục vụ vợ bầu cực khéo?

Xem thêm: Clip hậu trường chụp ảnh của Kỳ Duyên

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN