Thứ sáu, 07/08/2020 | 05:11
RSS

Bị tạt nước cống vào người, thanh niên chở bạn gái ném gạch, đấm vỡ kính xe khách

Thứ ba, 26/06/2018, 10:36 (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh nam thanh niên ném gạch vào chiếc xe khách vì tạt nước bẩn lên người đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Bị tạt nước cống vào người, thanh niên ném gạch vỡ kính xe khách
Bị tạt nước cống vào người, thanh niên ném gạch vỡ kính xe khách. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, tài khoản Facebook Đ.L đăng tải lên một diễn đàn clip ghi lại cảnh nam thanh niên “xử lý”chiếc xe khách đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Kèm theo clip là những dòng chia sẻ: “Thanh niên đang chở bạn gái bon bon thì bị xe khách chạy ngang qua tạt cả cơn sóng thần nước cống lên người khiến cặp đôi ướt nhẹp. Quá cay cú, thanh niên phóng xe đuổi theo chặn đầu, táng gạch và dùng tay đấm vỡ kính xe khách".

Theo đó, trong clip là chiếc xe khách bị ném vỡ kính trước đang đứng giữa đường, phía trước là đôi nam nữ đang chuẩn bị lên xe máy để đi sau khi bị tạt nước bẩn lên người. Trong đó đáng chú ý là nam thanh niên đang trong bộ dạng ở trần, bàn tay trái chảy máu vì đấm vào cửa kính. Trước khi chạy xe đi, anh ta còn chỉ tay lên xe khách cảnh cáo, mặt tỏ rõ sự tức giận.

Ngay sau khi được đăng tải, clip ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Mỗi người một ý kiến khiến cho topic trở nên hot hơn bao giờ hết trên mạng xã hội

“Đúng sai chưa rõ thì cứ lên phường giải quyết, động tay động chân làm gì lại tốn tiền băng gạc thuốc thang chứ có được cái gì đâu”, một cư dân mạng bình luận.

Trong khi đó, cũng có nhiều người cho rằng, hành động của nam thanh niên là do quá bức xúc và tức giận khi phải hứng chịu những đợt nước bẩn như vậy.

Nick name L.V viết: “Mình cũng cực kỳ dị ứng với cái kiểu ô tô đi qua vũng nước luôn phóng thật nhanh khiến người đi dưới đường gánh chịu hậu quả. Phải một lần bị tưới ướt nhẹp như vậy thì mới hiểu được cảm giác chứ, sao mà vội ném đá chàng thanh niên”.

Xem thêm: Clip hậu trường chụp ảnh của Kỳ Duyên

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN