Thứ sáu, 17/09/2021 | 02:08
RSS

Vợ trẻ khoe bữa cơm 35 nghìn đồng khiến chị em tranh cãi nảy lửa

Thứ bảy, 16/06/2018, 19:00 (GMT+7)

Người vợ trẻ khoe bữa cơm 35 nghìn đồng đã gây ra sự tranh cãi sôi nổi trên hội nhóm chị em.

Thời gian qua, rất nhiều chị em chia sẻ kinh nghiệm đi chợ, nấu ăn và khoe mâm cơm của nhà mình lên mạng xã hội Những topic như này thường nhận được sự quan tâm rất lớn của các bà mẹ bỉm sữa với nhiều ý kiến tranh cãi, bình luận trái chiều nhau.

Mới đây, trên một nhóm tâm sự tài khoản Facebook L.T đã chia sẻ mâm cơm dành cho 2 vợ chồng với giá 35 nghìn đã khiến chị em tranh cãi nảy lửa.

Theo chia sẻ, chi phí gồm có: thịt 2 lạng 20 nghìn, rau 1 mớ 8 nghìn (nấu 1 nửa), trứng 6k, tỏi 2 tép chanh + me 5 nghìn.

“100k được bữa cơm mà kể cả 20k cũng được bữa cơm ngon các mẹ ạ. Em thấy nhiều mẹ bảo 2 vợ chồng mà 1 bữa ăn gần 100k biết mua kiểu gì cho rẻ. Hai vợ chồng em ở trung tâm thành phố, 1 bữa ăn chưa bằng 1 xuất cơm ngoài mà ăn no”, L.T viết.

Bên cạnh những dòng tâm sự là hình ảnh mâm cơm giản dị và có phần tẻ nhạt gồm đĩa rau muống luộc, thịt luộc và trứng luộc.        

Vợ trẻ khoe bữa cơm 35 nghìn đồng khiến chị em tranh cãi nảy lửa1
Bữa cơm đơn giản chỉ gồm món luộc

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Một số người nhận xét rằng mâm cơ m trên thiếu hấp dẫn khi toàn món luộc đơn giản.

“Mình thấy bữa ăn mà các món tẻ nhạt thế này thì khó nuốt lắm. Ít nhất phải cớ món mặn nó mới hợp lý”, một cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng: “Bữa cơm như này là ngon rồi, nhà mình 2 vợ chồng chỉ có đĩa rau luộc và thịt luộc chứ chẳng cần thêm trứng”.

“Mình có bữa chỉ ăn mỗi đậu phụ rán, hôm thì bữa ăn hải sản 500 nghìn. Mình cảm thấy ngon là được và phù hợp kinh tế”, một mẹ bỉm sữa cho biết.

Trước những lời chê mâm cơm không được hấp dẫn với lời lẽ khá nặng nề, chủ top sau đó đã lên tiếng: “Đắt hơn thế này chút mình vẫn làm được nhiều món ngon hơn. Còn đây là do cách nấu các mom ạ, chồng mình thích ăn luộc nên mới nấu thế này chứ mình tự tin là khá khéo tay”.

Xem thêm Clip: Chồng tặng vợ bầu "căn phòng bí mật" dịp sinh nhật

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN