Thứ sáu, 17/09/2021 | 13:06
RSS

Nàng dâu có 1-0-2: Ở với mẹ chồng đi làm cả ngày vẫn cẩn thận 'khóa' tủ lạnh

Thứ sáu, 15/06/2018, 20:00 (GMT+7)

Ở cùng với mẹ chồng, con dâu đi làm làm cả ngày mà lại 'khóa tủ lạnh' khiến cư dân mạng ai cũng lắc đầu ngán ngẩm.

Mới đây, tài khoản T.Đ đăng tải trên một nhóm kín câu chuyện của người hàng xóm đã thu hút sự theo dõi của cư dân mạng.

Theo đó, nhân vật được nhắc đến trong câu chuyện là một cụ bà đang ở với vợ chồng con trai lớn. Thế nhưng, cách ứng xử của người con dâu dành cho mẹ chồng khiến ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.

Cùng với hình ảnh chiếc tủ lạnh bị khóa một cách rất khó hiểu là những dòng chia sẻ: “Hôm qua, bà hàng xóm sang nhà tôi khóc sụt sùi. Hỏi mãi, bà ấy mới mở lòng.

"Mời bà giáo sang nhà. Các cháu đi làm hết rồi. Tôi xin bà giáo một lời khuyên".

Tôi sang. Bà ấy đưa tôi vào bếp và chỉ vào chiếc tủ lạnh.

Tôi cười, vì thấy tủ lạnh khóa. Bà ấy cười buồn:

“Các cháu nghỉ hè. Ba mẹ chúng đi làm công nhân nên tôi bảo mấy đứa đưa cháu về nhà tôi trông dùm. Sáng nào cũng vậy, con dâu tôi nó làm vậy đó bà giáo ơi!”.

(Ông bà ấy hiện tại ở chung với vợ chồng con trai lớn. Chồng là Giám đốc công ty nhà nước, vợ là Kế toán trưởng một công ty lớn, có một đứa con gái du học nước ngoài).

Nàng dâu ở với mẹ chồng vẫn cẩn thận khóa tủ lạnhHình cảnh chiếc 'tủ lạnh' bị khóa gây bão mạng

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều lắc đầu với lối ứng xử của người con dâu.

“Có lẽ vì tiếc miếng ăn, sợ các cháu ăn hết đồ ăn nên mới làm cái trò này. Đúng là lần đầu tiên có sự việc như này luôn đấy”, một cư dân mạng bình luận.

Một người khác để lại ý kiến: “Miếng ăn là miếng tồi tàn. Các cháu hè mới ra chơi thăm ông bà, sao toàn là người có học mà lại xử sự như vậy. Không tôn trọng mẹ chồng còn anh chồng này là dạng sợ vợ rồi”.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng câu chuyện trên chỉ nhằm mục đích câu view chứ ngoài hiện thực không thể có câu chuyện nào như thế này. Tuy nhiên, ngay sau đó lại có một cư dân mạng phản bác lại ý kiến này: “Có đấy bạn ạ. Mình đây, ở với bố mẹ chồng. Không hợp nên nấu ăn riêng. Bỏ tiền ra mua tủ lạnh mà bà khó chịu không muốn cho mình để nhiều đồ trong đấy, thế mới lạ ấy chứ”.

Xem thêm Clip: Chồng tặng vợ bầu "căn phòng bí mật" dịp sinh nhật

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN