Thứ bảy, 18/09/2021 | 02:17
RSS

Ông chồng cẩn thận nhất năm: Đi làm xa, lên lịch làm việc và dặn vợ cách ứng xử tỉ mỉ

Thứ năm, 21/06/2018, 20:40 (GMT+7)

Mới đây, trên nhóm kín dành cho chị em xuất hiện một thời khóa biểu anh chồng note lại cho vợ khiến nhiều người “toát mồ hôi”.

Ông chồng cẩn thận nhất năm2
Ông chồng cẩn thận nhất năm gây bão mạng. Ảnh minh họa

Theo chia sẻ, anh chồng đi làm xa, vợ ở nhà chăm hai con và ở chung với bố mẹ chồng. Không hiểu vì lý do gì mà anh chồng lại cẩn thận lên lịch cụ thể cho vợ, từ việc ăn uống, chăm con, dọn dẹp nhà cửa.

Chưa hết, bên cạnh đó là những điều căn dặn về “ứng xử và con người” với nội dung như: luôn khiêm tốn, thật thà, dạy con những điều hay lẽ phải, không kể lể về bản thân, đừng cho rằng mình tốt vì chưa là gì cả...

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết trên thực sự gây “bão” mạng xã hội với rất nhiều bình luận để lại của hội chị em. Nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng bởi vì anh chồng này quá khó tính và khắt khe với người vợ của mình.

Ông chồng cẩn thận nhất năm
Lịch trình làm việc và lời dặn dò chồng dành cho vợ

Bạn M.N viết: “Thật ra việc thì không có gì, cũng như bao người phụ nữ khác thôi, chỉ là viết ra văn bản vậy nên thấy như kiểu thảo hợp đồng cho osin đúng hơn là cho vợ”.

“Chồng mà đưa cái bảng này, đập thẳng vào mặt xong về nhà mẹ luôn. Hỏi lão ta xem có làm từng đó việc trong từng khung giờ được không? Người chứ có phải cái máy đâu mà lập trình”, một dân mạng bức xúc để lại bình luận.

Những bình luận mà cư dân mạng để lại đều vô cùng có lý, bởi lẽ, người chồng không nên để lại những lời dặn quá chi tiết cho vợ như vậy. Có thể anh ta có những ý tốt nhưng vô tình lại gây ra áp lực cho vợ. Và chắc hẳn, người vợ nào cũng tự sắp xếp được những công việc trong ngày chứ không cần đến bảng lịch trình.

Xem thêm: Clip hậu trường chụp ảnh của Kỳ Duyên

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN