Thứ sáu, 24/05/2024 | 14:59
RSS

Chơi ở đập nước gần nhà, 2 bé trai tử vong thương tâm

Thứ ba, 11/01/2022, 13:59 (GMT+7)

Trưa 9/1, hai cháu N. và H. đạp xe đi chơi. Đến chiều cùng ngày, người thân không thấy 2 cháu nên tổ chức đi tìm kiếm thì phát hiện các bé đã tử vong dưới đập nước.

Sự kiện:
Nghệ An

Ngày 11/1/2022, lãnh đạo xã Hùng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) xác nhận với báo Người lao động, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ việc đuối nước khiến 2 cháu bé tử vong thương tâm. Nạn nhân được xác định là cháu P.V.N. và H.S.H, (cùng SN 2014, học sinh lớp 2, trú tại xã Hùng Thành).

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào trưa 9/1/2022, hai cháu P.V.N. và H.S.H đạp xe đi chơi. Đến chiều cùng ngày, người thân không thấy 2 cháu nên tổ chức đi tìm kiếm.

Đạp xe đi chơi, 2 bé trai ở Nghệ An đuối nước thương tâm

Ảnh minh họa

Khoảng 18h cùng ngày, khi mọi người đến đập Hóc Lở (cách nhà các cháu khoảng 1,5 km) thì phát hiện thấy chiếc xe đạp ở trên bờ. Nghi ngờ các cháu rơi xuống nước, mọi người tìm kiếm xung quanh thì bàng hoàng phát hiện cả 2 cháu bé đã tử vong dưới đập nước.

Theo nguồn tin trên ĐS&PL, cháu N. và H. nhà ở gần nhau, trong cùng một xóm. Ngay sau đó thi thể các cháu được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương. Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình 2 học sinh gặp nạn.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại