Thứ sáu, 27/05/2022 | 10:15
RSS

Choáng váng vì hình ảnh cô gái 'mặc như không' trên xe khách

Thứ sáu, 17/05/2019, 11:47 (GMT+7)

Hình ảnh cô gái 'mặc như không mặc' trên xe khách tuyến Hà Nội - Nam Định khiến nhiều người phải đỏ mặt, xấu hổ.

Choáng váng vì hình ảnh cô gái 'mặc như không' trên xe khách
Hình ảnh cô gái trên xe khách Hà Nội - Nam Định khiến nhiều người phải đỏ mặt

Mới đây, mạng xã hội lan truyền bức ảnh ghi lại gu thời trang mát mẻ quá mức của một cô gái. Theo chủ nhân những bức ảnh này chia sẻ, cảnh tượng này diễn ra trong chuyến xe khách từ Hà Nội về Nam Định.

"Thật sự là muốn nói nhưng là đàn ông nên ngại khó nói. Hà Nội mới vào Hè nhưng hình như mùa Hè năm nay nóng hơn hay sao đó", vì sợ bị đánh giá là soi mói nên thanh niên này không dám nhắc nhở nữ chính.

Những hình ảnh được chia sẻ cho thấy một cô gái ngồi trên xe khách trong một trang phục khá phản cảm. Cô gái mặc chiếc áo ren trắng mỏng tang, khoe hết phần lưng trần phía sau. Đấy là chưa kể việc dây áo ngực bị tuột ra.

Không biết vô tình hay cố ý, cô gái vẫn vô tư ngồi quay lưng về phía mọi người, rồi cúi người xuống nghe nhạc... khiến nhiều người xung quanh không khỏi đỏ mặt.

Choáng váng vì hình ảnh cô gái 'mặc như không' trên xe khách
Cô gái mặc chiếc áo ren trắng mỏng tang, khoe hết phần lưng trần phía sau

Trước đó, từng có rất nhiều trường hợp các bạn nữ ăn mặc hớ hênh từng được dân mạng ghi lại và nó không chỉ khiến người bị chụp cảm thấy xấu hổ mà người xem cũng cảm thấy đỏ mặt.

Sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã có những bình luận chỉ trích việc ăn mặc phản cảm tại nơi công cộng của nhiều người hiện nay.

Choáng váng vì hình ảnh cô gái 'mặc như không' trên xe khách
Một hình ảnh phản cảm trên xe khách khác được cư dân mạng chia sẻ

Vẫn biết việc ăn mặc như thế nào là quyền cá nhân mỗi người. Tuy nhiên, ăn mặc phản cảm và thiếu chuẩn mực ở nơi công cộng thì thật sự đáng lên án. 

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN