Thứ năm, 02/07/2020 | 17:23
RSS

Chia sẻ bất ngờ của người cứu 2 vợ chồng từ chiếc taxi lật ngửa gây 'bão mạng'

Thứ bảy, 11/05/2019, 21:03 (GMT+7)

Hành động đẹp của người đàn ông cứu 2 vợ chồng từ chiếc taxi lật ngửa ở Hưng Yên đang được dân mạng nhiệt tình khen ngợi.

Chia sẻ bất ngờ của người cứu 2 vợ chồng từ chiếc taxi lật ngửa gây 'bão mạng'
Hiện trường vụ tai nạn

Mới đây những hình ảnh và câu chuyện về một vụ tai nạn chiếc taxi lật ngửa và hành động cứu nạn của một người đàn ông đã khiến cư dân mạng xôn xao.

Theo chia sẻ của tài khoản Trần Th. vào chiều nay (11/5), ô tô đang lưu thông trên đường thì đánh lái tránh một xe máy nhưng không thành. Chiếc xe đâm vào đuôi xe máy rồi lao xuống ruộng. Vụ tai nạn xảy ra ở Hưng Yên. 

Chứng kiến vụ tai nạn, người chia sẻ bài viết cùng 1 người khác đã đưa hai vợ chồng người lái taxi bị nạn đi cấp cứu.

Chia sẻ về hành động của mình, tài khoản Trần Th. cho biết: ”Em từng ăn ba phát mũ bảo hiểm vào đầu vì tội đưa người ta đi cấp cứu, người nhà nạn nhân tưởng em là kẻ gây tai nạn định chạy trốn. Nhưng nó ăn sâu vào máu rồi các cụ ạ. Thấy tai nạn, dù nặng hay nhẹ, em cũng chẳng bỏ qua được, vẫn phải sơ cứu rồi đưa đi viện thôi”.

Hành động tử tế và chia sẻ rất thật của tài khoản Trần Th. đã nhận được hàng nghìn lời cảm ơn cũng như khen ngợi của cư dân mạng.

Chia sẻ bất ngờ của người cứu 2 vợ chồng từ chiếc taxi lật ngửa gây 'bão mạng'
Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu

“Cảm ơn bác, nhờ có những người không ngại khó, ngại khổ như bác những nạn nhân mới được cấp cứu kịp thời” - một cư dân mạng chia sẻ.

Trong khi đó, tài khoản Mai Anh lại có cái nhìn thực tế hơn: “Thực tế là rất nhiều người cứu nạn nhân tai nạn bị nhầm là người gây tai nạn. Điều này đã khiến nhiều người nản lòng. Tuy nhiên, cũng hy vọng mọi người bình tĩnh xử lý để không có những chuyện đánh tiếc xảy ra”.

Trước những lời khen ngợi của cộng đồng mạng, tài khoản Trần Th. cũng gửi lời cảm ơn và nhắn nhủ: "Em đăng đàn mong mọi người vì văn hóa giao thông và ứng xử giữa người với người".

Một số hình ảnh hiện trường vụ tai nạn:

Chia sẻ bất ngờ của người cứu 2 vợ chồng từ chiếc taxi lật ngửa gây 'bão mạng'Chia sẻ bất ngờ của người cứu 2 vợ chồng từ chiếc taxi lật ngửa gây 'bão mạng'Chia sẻ bất ngờ của người cứu 2 vợ chồng từ chiếc taxi lật ngửa gây 'bão mạng'

Khánh Chi (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN