Thứ hai, 13/07/2020 | 05:22
RSS

Nhân chứng hãi hùng kể giây phút thoát chết vụ nữ tài xế lùi Camry gây tai nạn

Thứ sáu, 10/05/2019, 14:17 (GMT+7)

Liên quan đến vụ tai nạn xe ô tô Camry đi lùi tông tử vong người phụ nữ đi xe máy sáng 10/5, cơ quan công an vẫn đang điều tra, làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 30 sáng nay, 10/5, nữ tài xế điều khiển xe ô tô hiệu Toyota Camry mang biển số 29A - 075.57 lùi từ một bãi gửi xe qua đêm ra ngõ 250 Khương Trung (phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) thì đâm trúng một phụ nữ trung tuổi đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường.

Vụ việc khiến người phụ nữ điều khiển xe máy tử vong tại chỗ. Xe ô tô gây tai nạn chắn ngang đường, cả 2 phương tiện hư hỏng nặng.

Theo một số nhân chứng, thời điểm xảy ra tai nạn, trên ô tô có 2 người, cầm lái là một phụ nữ, ngồi phía sau là một người đàn ông. Sau khi gây tai nạn, 2 người trên xe ô tô rời khỏi hiện trường.

Nhân chứng hãi hùng kể giây phút thoát chết vụ nữ tài xế lùi Camry gây tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Thanh Niên

Cụ thể, có mặt tại hiện trường, anh Cơ vẫn chưa hết bàng hoàng, sợ hãi. Anh cho Trí thức trẻ biết, anh và con trai là hai người may mắn không bị chiếc xe cán trúng. Theo lời anh kể, sáng nay anh đi cùng con trai đi mua thuốc, khi đi vào cuối ngõ thì gặp nữ tài xế điều khiển chiếc Camry. 

"Chiếc xe Camry này đậu trong bãi cạnh đó, sáng nay chị lái xe đã đưa xe ra, lúc gặp tôi chị ấy hỏi đi theo ngõ 250 này có ra được phố Khương Trung không. Lúc ấy tôi bảo với chị ấy là tay lái chị yếu, đường đang xây dựng có đống cát chắn đường không ra được đâu, chị cất xe đi taxi cho nhanh. 

Nhân chứng hãi hùng kể giây phút thoát chết vụ nữ tài xế lùi Camry gây tai nạn
Anh Cơ, nhân chứng vụ việc. Ảnh: Trí thức trẻ

Nghe tôi nói vậy chị ấy cũng nghe theo và cất xe. Sau hai phút tôi quay lại thấy chị ấy vẫn đang lùi xe để đi cất. Lúc đó tôi đi trước, con trai tôi đi sau, còn có một người phụ nữ đi sau hai bố con tôi. Khi tôi và con trai vừa qua đầu xe thì chiếc xe giật lùi đâm trúng chiếc xe máy do người phụ nữ điều khiển. 

Cú đâm mạnh, cuốn người phụ nữ vào gầm, người phụ nữ bị thương nặng phần đầu, tử vong không lâu sau đó", anh Cơ chia sẻ. 

Một lãnh đạo Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Thanh Xuân cho Thanh Niên biết, khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, nữ tài xế gây ra vụ tai nạn kể trên đã tới trình diện Công an quận Thanh Xuân. Theo vị lãnh đạo, nữ nạn nhân là người trên địa bàn, toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an thành phố Hà Nội thụ lý.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN