Thứ hai, 16/05/2022 | 19:25
RSS

Đỗ xe bừa bãi, tài xế xe Camry bất ngờ nhận quà 'độc'

Thứ hai, 05/11/2018, 11:56 (GMT+7)

Đỗ xe bừa bãi trên vỉa hè rồi bỏ đi mất, tài xế xe Camry bất ngờ nhận được quà 'độc' khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Đỗ xe bừa bãi, tại xề Camry bất ngờ nhận quà 'độc'
Đỗ xe bừa bãi, tại xề Camry bất ngờ nhận quà 'độc'

Mới đây, hình ảnh một chiếc ô tô đỗ trên vỉa hè được "tặng" quà đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 4/11 tại Hà Nội và được một tài khoản Facebook Ngọc Đức chụp lại, chia sẻ lên MXH. Được biết, chiếc xe Camry đã đỗ ở đây nhiều ngày gây cản trở giao thông dù bụi cũng đã phủ kín xe nhưng vẫn không thấy chủ xe quay lại. 

Quá bức xúc vì chiếc xe đỗ "ngênh ngang", một số người dân đã mang 'quà' ra gắn vào xe để tặng tài xế. Món quà chính là một quả tạ bê-tông to tướng được xích và khoá cẩn thận vào bánh trước, kèm dòng nhắn nhủ trên tấm bìa carton: "Đỗ xe ở đây được tặng cục tạ!".

Bức ảnh ngay sau khi được chia sẻ trên rất nhiều diễn đan đã nhận được sự chú ý lớn của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng đây là "món quà" xứng đáng dành cho những người có thói quen đỗ xe bừa bãi.

Tài khoản Tung Mon bình luận: "Món quà sáng tạo quá. Rất hợp dành cho những người có ý thức tồi". Đồng quan điểm, bạn Hinh Le chia sẻ: "Gặp chủ nhà nóng tính là bác tài mất đôi gương hoặc ăn sơn rồi ấy chứ. Quà tặng ý nghĩa từ người chủ hòa nhã".


Xem thêm video: TAND Tối cao sẽ rà soát vụ lùi xe trên cao tốc Hà Nội

Mai Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN