Thứ sáu, 24/09/2021 | 12:38
RSS

Cư dân mạng phẫn nộ truy tìm kẻ biến thái vạch quần sờ 'của quý' ở Hà Nội

Thứ bảy, 11/05/2019, 16:10 (GMT+7)

Cách đây vài giời, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh về một kẻ biến thái vạch quần sờ “của quý” ở một khu đô thị ở Hà Nội tối 10/5.

Cư dân mạng phẫn nộ truy tìm kẻ biến thái vạch quần sờ 'của quý' ở Hà Nội
Hình ảnh kẻ biến thái có hành động khoe "của quý" khiến cư dân mạng phẫn nộ

Theo đó, những hình ảnh được chia sẻ cho thấy một người đàn ông trung tuổi có hành động vô cùng thiếu văn minh khi vạch quần sờ “của quý” ở nơi công cộng trong khu đô thị Tân Tây Đô (Đan Phượng, Hà Nội). Hành động này ngay lập tức nhận được rất nhiều bình luận giận giữ, phẫn nộ truy lùng tung tích của người đàn ông này. 

“Trời ơi, thật là không thể tin nổi. Sao ông ta lại có thể ngang nhiên hành động như vậy ở nơi công cộng. Nếu để hiện tượng này tiếp tục sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến những đứa trẻ xung quanh. Thậm chí những kẻ biến thái còn có thể làm những việc đáng lên án và nguy hiểm khác. Vì vậy, cần phải ngăn chặn, xử lý ngay lập tức” - một cư dân mạng bức xúc chia sẻ.

Nhiều cư dân mạng khác cũng đã kêu gọi cộng đồng Facebook chia sẻ thông tin, hình ảnh về người đàn ông này để cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đã chia sẻ cách để đối phó với những tên biến thái thích khoẻ “của quý” ở nơi công cộng. “Nếu gặp trường hợp như thế này, mọi người nên hét lên thật to để thông báo cho nhiều người đến xử lý kẻ biến thái. Hoặc chuẩn bị một chậu nước, hắt vào người, tên biến thái sẽ sợ và bỏ chạy” - tài khoản Hoàng Anh chia sẻ.

Đồng quan điểm nêu trên, nick name Thu Hương bình luận: “Nếu thấy những kẻ biến thái hãy vội vàng tránh xa và báo cho lực lượng công an hoặc bảo vệ gần nhất để họ xử lý. Không thể để những người vô ý thức và hỏng không gian và môi trường được”.

Hiện vẫn chưa rõ người đàn ông có hành động biến thái trong hình ảnh được cư dân mạng truyền tay nhau là ai và đang làm việc ở đâu. Tuy nhiên hành động của người đàn ông này đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc, phẫn nộ và hy vọng cơ quan chức năng sớm xử lý.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN