Thứ ba, 10/12/2019 | 08:58
RSS

Đang bán tạp hóa, chủ trọ bị kẻ lạ mặt khống chế sát hại trong nhà vệ sinh

11-05-2019 20:18:48

Một cụ ông là chủ dãy trọ công nhân trên đường Bình Hòa 20, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An được người dân phát hiện bị sát hại, cướp tài sản dã man.

Chủ dãy trọ công nhân bị khống chế sát hại, cướp tài sản giữa ban ngày
Khu vực xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Vietnamnet

Chiều tối ngày 11/5 Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến một người bị sát hại tại dãy trọ. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Tòng (SN 1940, là chủ dãy trọ công nhân trên đường Bình Hòa 20, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An).

Thông tin ban đầu trên Vietnamnet, khoảng 14h cùng ngày, ông Nguyễn Văn Tòng (SN 1940) là chủ dãy trọ công nhân trên đường Bình Hòa 20, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An đang ngồi trước ki-ốt bán tạp hóa ở đầu dãy trọ thì bị một thanh niên lao vào dùng dao khống chế.

Sau đó, gã thanh niên này hung hãn kéo ông Tòng vào nhà vệ sinh rồi đâm chết nạn nhân ở bên trong. Đối tượng sau đó đã cướp đi một dây chuyền vàng trên cổ nạn nhân rồi tẩu thoát.

Đến 16h khi người dân đến quán tạp hóa nhỏ của ông Tòng để mua hàng, gọi nhiều lần không thấy cụ ông trả lời.

Khi mọi người kéo cửa vào bên trong nhà thì phát hiện cụ ông nằm bất động bên vũng máu. Đến kiểm tra thì phát hiện ông Tòng đã tử vong, trên người có nhiều vết thương. Sự việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng.

Đến 18h30 cùng ngày, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng. Qua khám nghiệm, trên người nạn nhân đã bị lấy đi một dây chuyền vàng và một số tài sản, LĐ cho hay.

Được biết, ông Tòng sống với vợ tại ki-ốt đầu dãy trọ để trông coi và bán tạp hóa, bên cạnh dãy trọ là căn nhà của người thân. Trưa nay, vợ ông đi ăn giỗ nên ông ở nhà một mình, đến chiều thì phát hiện sự việc.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN