Chủ nhật, 26/03/2023 | 19:40
RSS

Dân mạng phẫn nộ hình ảnh cô gái mặc trang phục dân tộc gây phản cảm

Chủ nhật, 14/10/2018, 16:31 (GMT+7)

Diện trang phục dân tộc quá gợi cảm, cô gái khiến dân mạng phẫn nộ vì làm mất vẻ đẹp của trang phục dân tộc Mông.

Dân mạng phẫn nộ trước hình ảnh cô gái mặc trang phục dân tộc gây phản cảm
Hình ảnh cô gái mặc trang phục truyền thống gợi cảm khiến dân mạng phẫn nộ. Ảnh TGT

Mới đây một cô gái đã biến tấu bộ trang phục dân tộc truyền thống từ vẻ đẹp tinh tế, gợi cảm trở thành bộ cánh hở hang, gây phản cảm với người nhìn. Điều này đã làm dân mạng phản ứng dữ dội.

Trang phục truyền thống người ta thường gắn liền với hình ảnh các cô gái nền nã, thanh lịch. Những bộ trang phục truyền thống này giúp tạo nên nét đẹp, nét thu hút riêng cho các cô gái khi đứng giữa khung cảnh thiên nhiên là núi rừng hoang dã.

Nhưng hình ảnh một cô gái đã biến tấu quá đà bộ trang phục này khiến dân mạng nhiệt liệt chỉ trích. Mặc bộ đồ dân tộc Mông váy áo sặc sỡ, khung cảnh chụp hình cũng ở vùng núi nhưng cô nàng đã hở ngực quá đà. Bộ đồ kín đáo bị cô gái này cố tình kéo trễ phần ngực, lộ ra gần như cả vòng một. Không những vậy những bức ảnh chụp cận cảnh khiến bức ảnh gây phản cảm cho người nhìn.

Những hình ảnh này đã làm mất đi vẻ đẹp tinh tế của bộ trang phục truyền thống và nhận về vô số gạch đá. Một cư dân mạng cho rằng, ăn mặc sexy, gợi cảm có lẽ là phong cách được nhiều người đặc biệt yêu thích. Tuy nhiên, việc tạo hình tượng sexy, gợi cảm phải phù hợp với loại trang phục mà mình khoác lên người. 

Một số người cho rằng, cô nàng đã hủy hoại nét đẹp của chiếc áo truyền thống dân tộc Mông. Chẳng có người dân tộc Mông nào lại khiến bộ váy của mình trở nên khó coi, khó chấp nhận như vậy.

"Có một sự xúc phạm, tự dưng đồ truyền thống lại đưa lên để phô bày bộ ngực. Bạn nữ trong ảnh nếu đọc được bình luận thì nên xem lại đi nhé, đừng vì tấm hình mà khiến mọi người ghét bỏ", dân mạng khác gay gắt.

Ngoài ra, nhiều người còn nghi ngờ mức độ chân thực của bức ảnh và cho rằng những bức ảnh này có sự can thiệp của photoshop.


Xem thêm: Danh tính người mẹ đánh con gái rồi livestream trên Facebook gây phẫn nộ

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN