Thứ tư, 07/12/2022 | 11:53
RSS

Cho nhóm người vào trú mưa, siêu thị điện máy ở Đà Nẵng bị mất trộm 130 chiếc điện thoại

Thứ ba, 18/10/2022, 14:26 (GMT+7)

Chị T. xuống tầng trệt kiểm tra thì thấy những tấm cửa kính cường lực phía trước siêu thị bị vỡ hoàn toàn và không thấy những người trú mưa ở phía dưới, các bao nylon chứa điện thoại đã bị mất.

Sự kiện:
Đà Nẵng

Cho nhóm người vào trú mưa, siêu thị điện máy ở Đà Nẵng bị mất trộm 130 chiếc điện thoại

Siêu thị Điện máy Xanh trên đường Tôn Đức Thắng nơi xảy ra vụ mất trộm

Thông tin từ Công an TP Đà Nẵng cho biết, ngày 18/10, Công an quận Liên Chiểu đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP điều tra vụ mất 130 điện thoại tại siêu thị Điện máy Xanh trên đường Tôn Đức Thắng (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu).

Trước đó, vào ngày 15/10, Công an phường Hòa Minh tiếp nhận đơn trình báo của chị N.T.T. (28 tuổi, trú phường Khuê Mỹ quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) về việc Siêu thị Điện Máy Xanh trên đường Tôn Đức Thắng do chị quản lý bị mất tài sản vào đêm 14/10, thời điểm Đà Nẵng bị ngập lụt lịch sử.

Cụ thể, theo trình báo của chị T., tối 14/10, do mưa to, chị T. cùng 6 nhân viên và bảo vệ của siêu thị dọn dẹp cửa hàng, gom hết điện thoại di động, đồ điện tử nhỏ gọn vào các bao ni lông để lên trên cao, tránh bị ngập, hư hỏng.

Thời điểm này, vì nước dâng cao, chị T. cho 9 người dân (không rõ lai lịch, đặc điểm) vào siêu thị tránh trú cho an toàn. Đến khoảng 23h30 cùng ngày, chị T. khóa cửa kính cường lực (không khóa cửa cuốn bên ngoài) rồi cùng 6 nhân viên và 5 người dân di chuyển lên tầng 2 nghỉ, chỉ còn 4 người dân ở lại tầng 1.

Đến 1h30 ngày 15/10, chị T. xuống tầng 1 kiểm tra thì phát hiện cửa kính cường lực bị vỡ, 4 người được chị cho vào trú mưa cũng không thấy đâu.

Kiểm tra hàng hóa, chị T. tá hỏa vì các bao ni lông đựng tổng cộng 130 điện thoại di động các loại như iPhone, Samsung, Oppo, Vivo, Xiaomi, Realine, Nokia, Masstel… đã biến mất. Tổng trị giá số tài sản bị mất trộm khoảng 1,2 tỷ đồng.

Hiện Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc này.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại