Thứ ba, 26/10/2021 | 14:39
RSS

Cho chó uống thuốc cường dương để tăng lượt theo dõi, cô gái khiến cư dân mạng phẫn nộ

Thứ ba, 16/10/2018, 21:04 (GMT+7)

Đoạn clip cho chó uống thuốc cường dương của tài khoản Ngọc Lan được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.


Hành động cho chó uống thuốc cường dương của Facebook Ngọc Lan khiến cư dân mạng phẫn nộ

Vừa qua, một đoạn clip cho chó uống thuốc cường dương được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội  khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Đoạn clip có tên "Cho chó uống Rocket 1giờ và cái kết bất ngờ" dài hơn 7 phút do tài khoản Ngọc Lan đăng lên kênh YouTube. 

Trong đoạn clip, cô gái có tên Ngọc Lan chia sẻ vì còn dư một viên Rocket 1h không biết làm gì nên cho chó uống thử xem có tác dụng không.

Cụ thể, cô gái đã pha thuốc vào cơm và cho chú chó ăn ngay sau đó. Ngọc Lan cho biết đoạn video này được cô thực hiện chỉ để "cho vui". 

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải trên YouTube và chia sẻ trên Facebook rất nhiều cư dân mạng, đặc biệt là những người yêu chó mèo đã án hành động của cô gái. Thậm chí nhiều người còn kêu gọi tẩy chay cả kênh YouTube của Ngọc Lan vì hành động bạc đãi đối với thú cưng.


Cư dân mạng phẫn nộ trước hành động của tài khoản Ngọc Lan

Điều đáng nói là sau khi nhận được những bình luận chỉ trích, cô gái không những không hối hận mà còn thách thức mọi người trên trang cá nhân. Ngọc Lan cho rằng việc kêu gọi tẩy chay chỉ làm cho đoạn clip có thêm nhiều view hơn.

"Không thể hiểu sao một cô gái trẻ lại có thể câu view bằng cách độc ác như vậy, chú chó đâu có tội tình gì" - một cư dân mạng bình luận.

Bạn Minh Minh bình luận: "Tôi đã khóc vì thương em cún khi xem clip này, còn trẻ mà bạn độc ác quá. Phải làm gì mới giải cứu được em cún khỏi tay con người độc ác như bạn?".

Hiện trên nhiều diễn đàn của những người yêu chó mèo, phong trào tẩy chay video và hành động của Ngọc Lan vẫn được chia sẻ mạnh. Nhiều người hy vọng rằng những cơ quan bảo vệ động vật sẽ sớm vào cuộc xử lý hành động của cô gái.

Xem thêm video: Siêu xe Ferrari của Tuấn Hưng nghi gặp nạn,đầu xe nát bét trên cao tốc

Ngọc Châu
Theo Đời sống Plus/GĐVN